Federer hẹn ngày tái xuất

ANTĐ - Tay vợt nam số 3 thế giới Roger Federer cho biết, anh sẽ trở lại sớm hơn từ ca phẫu thuật đầu gối và dự kiến đua tranh tại Miami mở rộng (Mỹ) vào tuần tới. 

Federer tiết lộ kế hoạch trở lại thi đấu thông qua tài khoản mạng xã hội Twitter. “Tàu tốc hành” người Thụy Sỹ sử dụng những biểu tượng ám chỉ chuyến bay từ châu Âu đến Mỹ và liên kết với tài khoản Twitter của giải Miami mở rộng ở phía dưới.

Federer sẽ đua tranh ở Miami mở rộng tuần tới

Trước đó, tay vợt từng giành 17 danh hiệu Grand Slam nói rằng anh dự kiến chỉ trở lại tại Monte Carlo Masters vào tháng 4. Federer đã không thi đấu kể từ Australia mở rộng hồi tháng 1.

Theo kế hoạch, Miami mở rộng sẽ diễn ra từ ngày 23-3 đến 3-4.

Federer lên bàn mổ hồi tháng trước để chữa trị vấn đề ở đầu gối dính phải trong lúc thi đấu sau khi dừng chân tại bán kết Australia mở rộng.
Ngôi sao này đã rút khỏi giải ABN AMRO World Tennis Tournament ở Rotterdam, Dubai Duty Free Tennis Championships và BNP Paribas mở rộng tại Indian Wells (California, Mỹ) trong tháng này.

Trong 18 sự nghiệp, huyền thoại người Thụy Sỹ hiếm khi lỗi hẹn với các giải đấu vì lý do sức khỏe. Federer mới chỉ phải nghỉ 2 lần, 6 tuần vào năm 2005 và một thời gian ngắn vào năm 2008 vì chấn thương.