Facebook, Messenger bị lỗi?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Người dùng các dịch vụ Facebook, Messenger, Instagram... của Meta thấy không thể gửi tin nhắn hoặc đăng bài.
Facebook, Messenger lại bị lỗi?

Facebook, Messenger lại bị lỗi?

Anh Tiến Huy, nhân viên văn phòng tại Hà Nội cho biết: “Messenger không thể đồng bộ tin nhắn nhiều ngày nay. Tin nhắn gửi, nhận trên điện thoại thực hiện bình thường, còn nếu thao tác trên máy tính, thấy có báo tin nhắn mới nhưng lại không hiển thị. Phải chờ mấy phút sau tin nhắn mới hiển thị đầy đủ”.

Tương tự như vậy, chị Dung Nguyên (Hà Nội) cũng cho hay: “Cửa sổ Messenger trên điện thoại hiện thông báo đồng bộ dữ liệu, nhưng không hiểu là đồng bộ gì. Tôi chỉ nhận được tin nhắn Messenger qua điện thoại còn máy tính thì rất chậm”.

Trên Downdetector, website chuyên phản ánh sự cố của các dịch vụ Internet, người dùng trên khắp thế giới báo cáo không chỉ Messenger mà nhiều dịch vụ khác của Meta cũng đồng loạt gặp lỗi.

Theo Downdetector, khoảng 67% người báo cáo nói Messenger gặp lỗi không thể gửi tin nhắn, 24% lỗi liên quan đến ứng dụng, số còn lại gặp vấn đề về đăng nhập.

Trong khi đó, nhiều người dùng Facebook cho biết không thể đăng bài viết mới trên website, còn ứng dụng trên smartphone hoạt động chập chờn, không cập nhật bảng tin mới.

Bộ phận truyền thông của Meta tại Việt Nam cho biết, đã nhận được phản ánh từ khách hàng và đã gửi thông tin tới hãng. Tuy nhiên, Meta chưa phản hồi lại.

Trước đó, ngày 5-3, Facebook và Messenger cũng sập trên tất cả nền tảng. Sự cố khi đó kéo dài 6 tiếng trước khi được khắc phục.