Facebook chính thức về Đại tướng Võ Nguyên Giáp gây sốt

ANTĐ - Chiều nay, 8-10, trang facebook chính thức về Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã được các thành viên trong gia đình Đại tướng thành lập và đi vào hoạt động.
Thông tin này đã được Võ Hoài Nam, cháu nội Đại tướng xác nhận trên trang cá nhân của mình. Theo đó, những thông tin về Đại tướng Võ Nguyên Giáp được chia sẻ trên trang là những thông tin chính thức từ phía gia đình Đại tướng. 

Bản sắc phong Đại tướng do Chủ tịch Hồ Chí Minh ký ngày 20-1-1948

Hiện trang facebook đã chia sẻ tiểu sử tóm tắt của Đại tướng và bức ảnh chụp lại sắc phong Đại tướng do Chủ tịch Hồ Chí Minh ký ngày 20-1-1948. Ngay khi những thông tin quý giá này được chia sẻ, hàng ngàn người đã bày tỏ tình cảm cũng như nối tiếc thương vô vàn trước sự ra đi của Đại tướng.
Hiện thông tin trên trang facebook của Đại tướng được con cháu và những người thân trong gia đình cập nhật, bổ sung. 
Và chỉ sau vài giờ được thành lập và đi vào hoạt động, trang facebook chính thức về Đại tướng Võ Nguyên Giáp đang tạo sức hút với cộng đồng mạng với sức lan truyền mạnh mẽ. Và đến thời điểm hiện tại, số người vào trang tại địa chỉ https://www.facebook.com/VietNamVoNguyenGiap đã lên tới gần 8.000 lượt, con số này hiện vẫn không ngừng tăng nhanh.