Đường dây cá độ bóng đá 60 tỷ đồng bị triệt phá

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Ngày 12-7, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết các đơn vị nghiệp vụ vừa triệt phá thành công đường dây tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet.

Trước đó, ngày 11-7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh chủ trì phối hợp phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và Công an huyện Thuận Thành đã bắt giữ 8 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet.

Các đối tượng bị bắt giữ

Các đối tượng bị bắt giữ

Cầm đầu đường dây này là Tạ Quang Hào (SN 1996) và Nguyễn Văn Giang (SN 1988) cùng ở xã Gia Đông, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Lợi dụng “mùa bóng đá”, Hào đã mua tài khoản tổng cá độ bóng đá có tên SCKP04, SCKP06 và SCKP07 để vào trang Wabi88.com tổ chức cá độ bóng đá. Từ 3 trang bóng này, Hào tiếp tục chia thành nhiều tài khoản khác để bán cho các đối tượng cá độ.

Qua đấu tranh đã làm rõ từ ngày 12-6 đến 10-7, các đối tượng đã tham gia cá độ bóng đá với số tiền giao dịch trên 60 tỷ đồng. Cơ quan Công an đã thu giữ tang vật vụ án gồm 1 xe ô tô, 6 điện thoại di động và 20 triệu đồng.

Căn cứ các tài liệu chứng cứ, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 8 đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Công an tỉnh Bắc Ninh đang tiếp tục điều tra mở rộng.