Dùng xe máy tháo BKS đi cướp giật tài sản

  • 17/07/2017 17:18
  • 0 bình luận
  • H.P
  • In bài
ANTD.VN - Lười lao động nhưng lại thích chơi bời tiêu xài hoang phí, Lê Đình Thịnh (SN 1984, ở Xuân Trường, Nam Định) dùng xe máy đã tháo BKS đi cướp giật tài sản.

Ngày 17-7, Cơ quan CSĐT, CAQ Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, đã hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với đối tượng Lê Đình Thịnh về hành vi cướp giật tài sản. Theo tài liệu của cơ quan Công an, vào đầu tháng 4 vừa qua, trong quá trình tuần tra mật phục phòng chống cướp, cướp giật, CAP Dịch Vọng phát hiện, bắt quả tang lê Đình Thịnh đang thực hiện hành vi cướp giật tài sản của chị Trần Thị Hà ở Nghệ An.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Lê Đình Thịnh khai nhận hành vi phạm pháp của mình. Ngoài vụ án trên, Thịnh còn gây ra gần 10 vụ cướp giật khác, trong đó có 4 vụ án mà CAQ Cầu Giấy đang tìm bị hại.

Dùng xe máy tháo BKS đi cướp giật tài sản ảnh 1

Đối tượng Lê Đình Thịnh nghiện ma túy đi cướp giật

Cụ thể, vào khoảng đầu tháng 2-2017, Thịnh đi xe máy một mình đến đường Nguyễn Hoàng phát hiện và cướp giật 1 máy tính xách tay của người phụ nữ đi bộ trên đường.

Tiếp đó, vào tháng 3, vẫn thủ đoạn cũ, Thịnh đã cướp giật của một phụ nữ 1 chiếc điện thoại Samsung màu đỏ ở gần khu vực bến xe Mỹ Đình. Chiều một ngày đầu tháng 3, trên đường Mỹ Đình, đối tượng tiếp tục cướp giật một chiếc ví da của một người phụ nữ đi trên đường rồi bỏ chạy.

Khoảng đầu tháng 4, Thịnh điều khiển xe máy đến đường Mỹ Đình và cướp giật 1 chiếc túi xách của người đi bộ trên đường trong túi xách này có điện thoại Samsung và tiền rồi bỏ chạy.

Để phục vụ quá trình điều tra vụ án, CAQ Cầu Giấy thông báo ai là chủ sở hữu của tài sản trong các vụ cướp giật trên đến CAQ Cầu Giấy giải quyết.

Tin cùng chuyên mục