Dùng súng colt giải quyết mâu thuẫn

  • 09/01/2015 18:53
  • 0 bình luận
  • Tùng Lâm
  • In bài
ANTĐ - Trong lúc vật lộn với người đàn ông 45 tuổi, Đức đã rút súng bắn chỉ thiên.

Chiều 9-1, Công an quận Hà Đông (TP Hà Nội) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Đàm Trọng Đức (SN 1977,  trú tại ngõ 6, đường Quang Trung, phường Quang Trung, quận Hà Đông) về hành vi sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Theo kết quả điều tra ban đầu, từ tối 5-1, trong khi say rượu, Đàm Trọng Đức đã nhiều lần nhắn tin, gọi điện lăng mạ ông Nguyễn Văn Dũng (SN 1969, cùng ở phường Quang Trung, quận Hà Đông).

Đến tối 7-1, Đức tiếp tục gọi điện thoại nặng lời với ông Dũng. Bực mình, ông Dũng đã bắt xe taxi từ Phú Thị, huyện Gia Lâm về gặp Đức. Khi về đến khu vực bệnh viện đa khoa Hà Đông, ông Dũng nhìn thấy con trai là Nguyễn Anh Tùng đang ngồi ăn uống cùng bạn. Sau đó, ông Dũng cùng với con trai và một thanh niên khác đi đến ngõ 61 Quang Trung để gặp Đức.

Dùng súng colt giải quyết mâu thuẫn ảnh 1Đàm Trọng Đức và khẩu súng được thu giữ tại hiện trường

Cơ quan công an xác định, khi thấy ông Dũng hẹn gặp, Đức đã cầm khẩu súng Colt tự chế đi ra đầu ngõ. Trong lúc nói chuyện, ông Dũng và Đức đã to tiếng. Thấy Đức đút 2 tay vào túi quần, ông Dũng nghi ngờ thanh niên này cất giấu hung khí nên đã ôm Đức quật ngã xuống đường.

Trong lúc vật lộn, Đức đã thò tay vào túi quần rút khẩu súng ra bắn chỉ thiên. Lúc này, nam thanh niên lái xe taxi đi vệ sinh gần đó đã xông vào cùng ông Dũng khống chế, giằng được súng. Trong quá trình vật lộn giằng co, đầu và mặt của Đức bị va đập vào tường nên đã trầy xước, chảy máu. Ngay lập tức lực lượng công an có mặt tại hiện trường, phối hợp bắt giữ đối tượng, thu giữ khẩu súng dạng súng Colt tự chế bên trong ổ quay có 2 viên đạn, 2 vỏ đạn.

Ban đầu, Đức khai nhận đã nhặt được khẩu súng Colt tự chế bên trong có 4 viên đạn trên đường Quang Trung. Trước khi xảy ra sự việc, đối tượng đã bắn thử 1 viên. Giữa đối tượng và ông Đức đã quen biết nhau từ nhiều năm nay. Nhưng gần đây, giữa hai người mới xảy ra mâu thuẫn.

Tin cùng chuyên mục