Dùng nồi nước lẩu đang sôi để "trút giận"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Xuất phát từ mâu thuẫn bộc phát, đối tượng Phạm Thế Huynh (SN 1973, trú tại phường Cẩm Thạch, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) đã hắt nồi nước lẩu đang sôi vào mặt một người đàn ông, khiến anh này bị bỏng nặng.

Cơ quan CSĐT CATP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Thế Huynh về tội cố ý gây thương tích theo khoản 2 Điều 134 Bộ luật hình sự.

Đối tượng Phạm Thế Huynh

Đối tượng Phạm Thế Huynh

Sự việc xuất phát từ mâu thuẫn trong khi ăn lẩu tại nhà hàng Thuyền Chài (phường Cẩm Thuỷ, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh), anh N.V.C (SN 1976, trú tại xã Hồng Phong, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) bị Phạm Thế Huynh hắt nồi nước lẩu đang sôi trên bếp trúng vùng mặt, ngực khiến anh bị bỏng, tổn hại 21% sức khoẻ.

Tại cơ quan điều tra, Phạm Thế Huynh khai khi N.V.C biết Huynh có quan hệ tình cảm, chuẩn bị làm đám cưới với người yêu tên C, chị này lại là người mà N.V.C từng theo đuổi nhưng không được đón nhận tình cảm, nên N.V.C đã rủ chị C, Phạm Thế Huynh và 2 người khác đi ăn, uống rượu.

Trong khi ngồi nhậu, anh N.V.C đã có những lời lẽ xúc phạm Huynh về chuyện tình cảm của Huynh và chị C khiến đối tượng bực tức, không kiềm chế được cảm xúc và phạm tội.