Dùng búa đinh đánh chết “vợ hờ” vì không cho uống rượu

  • 21/09/2013 11:53
  • 0 bình luận
  • Đ. Lương – Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - TAND tỉnh Nghệ An vừa mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Lê Cảnh Thông (50 tuổi, trú tại xóm 1, xã Lạng Sơn, Anh Sơn, Nghệ An) về hành vi “Giết người”. 
Theo cáo trạng của VKS, ông Lê Cảnh Thông đã ly dị vợ đầu và sống một mình. Cuối năm 2012, ông Thông gặp và nảy sinh tình cảm với bà Nguyễn Thị Hòa (56 tuổi, trú tại xóm 3, xã Vĩnh Sơn, Anh Sơn), không lâu sau đó, bà Hòa chuyển về sống với ông Thông như vợ chồng.

Dùng búa đinh đánh chết “vợ hờ” vì không cho uống rượu ảnh 1
Bị cáo Lê Cảnh Thông tại phiên tòa xét xử


Sáng 6-5-2013, sau khi ăn sáng và uống rượu, ông Thông đã dùng búa đánh vào đầu bà Hòa. Khi thấy bà Hòa gục xuống, ông Thông dừng tay. Đến trưa, ông Thông lại bất ngờ dùng búa đánh vào đầu bà Hòa và đòi rượu để uống. Khi thấy bà Hòa gục trên vũng máu, thì ông Thông dùng búa để tự sát nhưng bất thành. 

Phát hiện sự việc, hàng xóm đã nhanh chóng đưa bà Hòa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, bà Hòa đã tử vong từ trước đó. Ngay sau đó, ông Thông bị bắt để phục vụ công tác điều tra. Tại biên bản giám định pháp y kết luận bà Hòa bị tử vong do vỡ hộp sọ. 

Trong suốt phiên tòa, bị cáo Thông tỏ ra rất ăn năn và hối cải. Kết thúc phiên xét xử, HĐXX đã tuyên án chung thân cho bị cáo Lê Cảnh Thông và buộc bị cáo bồi thường 105 triệu đồng cho gia đình bị hại.

Tin cùng chuyên mục