- Triệt xoá ổ nhóm đánh bạc qua mạng internet
- Bắt quả tang đối tượng vận chuyển số lượng lớn thuốc điều trị Covid-19 không rõ nguồn gốc
![]() |
Đối tượng Phạm Văn Hải và tang vật |
Trước đó, khoảng 7h45 ngày 23-2, chủ một cửa hàng điện thoại di động tại thị trấn Mậu A trình báo trần nhà bị thủng, khi kiểm tra toàn bộ thì phát hiện mất 26 chiếc điện thoại di động, tổng giá trị khoảng gần 100 triệu đồng và khoảng 12 triệu đồng tiền mặt trong ngăn tủ bàn máy vi tính
Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Văn Yên đã nhanh chóng khám nghiệm hiện trường, điều tra truy bắt kẻ gian.
Qua điều tra, xác định nghi phạm số 1 là Phạm Văn Hải, bởi đây là đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự, trong đó có tiền án về tội mua bán trẻ em và trộm cắp tài sản.
Điều đáng nghi ngờ hơn nữa sau khi xảy ra vụ việc Hải đã không có mặt ở địa phương. Khẩn trương phối hợp truy tìm, cơ quan Công an đã phát hiện và triệu tập Hải đến trụ sở phục vụ công tác điều tra.
Tại đây, Hải đã thừa nhận đã phá mái tôn quán điện thoại ở thị trấn Mậu A trộm cắp nhiều điện thoại di động.