• Du xuân kiểu gì cũng vui!

  Du xuân kiểu gì cũng vui!

  ANTD.VN - Thường cứ sau Tết, là mùa khai hội, đủ thứ hội, khắp nơi hội và suốt tháng Giêng hội. Khổ nỗi năm nay, cũng như năm ngoái, Covid-19 báo hại, nên người Hà Nội cũng đành chịu nhẫn ở nhà chứ không tung hoành ngang dọc như mọi mùa xuân trước.

 • Du xuân Fansipan Legend: Thiết tha trẩy hội xuân này…

  Du xuân Fansipan Legend: Thiết tha trẩy hội xuân này…

  ANTD.VN - Đón du khách những ngày đầu xuân với lễ hội khèn, hoa Fansipan Legend sôi động, cùng với đó là tour ngoạn cảnh núi Hoàng Liên Sơn ngắm muôn sắc hoa tươi… Fansipan đã trở thành điểm hẹn đầu xuân vẫy gọi hàng ngàn du khách.

 • Bật mí bí quyết quẩy hết mình tại Asia Park đầu xuân

  Bật mí bí quyết quẩy hết mình tại Asia Park đầu xuân

  ANTD.VN - Những ngày đầu xuân Đinh Dậu 2017, không gian công viên Asia Park nơi thành phố biển Đà Nẵng đang rực rỡ trong sắc màu hoa xuân. Du khách nô nức tới đây để trải nghiệm không gian Tết cổ truyền với nhiều hoạt động vui chơi, biểu diễn khác lạ.

 • Du khách nô nức "trẩy hội" đầu xuân trên đỉnh Bà Nà

  Du khách nô nức "trẩy hội" đầu xuân trên đỉnh Bà Nà

  ANTD.VN - Đà Nẵng ngày đầu xuân, trong tiết trời xanh, nắng vàng rực rỡ, rất đông người Đà Nẵng và du khách khắp nơi đã lựa chọn du xuân trên đỉnh Bà Nà Hills để khởi đầu một năm mới thật rộn rã, tươi vui với lễ hội carnival giữa muôn hoa thắm sắc và những khoảnh khắc đầy màu sắc Tết.

 • Thăng hoa trên từng "toa" cảm xúc tại Dragon Park

  Thăng hoa trên từng "toa" cảm xúc tại Dragon Park

  ANTD.VN - Nằm trong quần thể tổ hợp Sun World Ha Long Park (TP Hạ Long, Quảng Ninh), công viên chủ đề lớn nhất Đông Nam Á- Dragon Park vừa mới khai trương trước Tết nguyên đán đã ngay lập tức trở thành điểm vui chơi “phải đến” của giới trẻ ưa mạo hiểm.

 • Tưng bừng lễ hội khèn, hoa tại Fansipan Legend

  Tưng bừng lễ hội khèn, hoa tại Fansipan Legend

  ANTD.VN - Từ ngày 30/1–12/2, tức từ Mùng 3 Tết Đinh Dậu đến hết ngày 16/1 Âm lịch, Lễ hội khèn, hoa – Không gian văn hoá Tây Bắc do Khu du lịch Fansipan Legend tổ chức sẽ diễn ra tại thị trấn Sa Pa, Lào Cai. Lần đầu tiên Hội thi múa khèn được tổ chức tại Sa Pa cùng với triển lãm hoa tươi quy mô lớn, biểu diễn văn hoá nghệ thuật Tây Bắc và trải nghiệm không gian Tết cổ truyền vùng cao giàu bản sắc.

 • Asia Park ra mắt tàu lượn dạng treo lớn nhất Việt Nam

  Asia Park ra mắt tàu lượn dạng treo lớn nhất Việt Nam

  ANTD.VN - Ngày 27/01/2017, Công viên hàng đầu Việt Nam Asia Park (thuộc hệ thống thương hiệu vui chơi giải trí Sun World thuộc Tập đoàn Sun Group) tại Đà Nẵng sẽ ra mắt trò chơi mới Queen Cobra – tàu lượn dạng treo lớn nhất Việt Nam. Queen Cobra mang lại trải nghiệm cảm giác cực mạnh, thỏa mãn các tín đồ yêu thích mạo hiểm khi tới Asia Park trong dịp Tết đến xuân về.

 • Loại bỏ biến tướng

  Loại bỏ biến tướng

  ANTĐ - Mấy hôm nữa bác có du xuân với tôi về làng Vân Tra, xã An Đồng, huyện An Dương, Hải Phòng không?​

 • Cấm là đúng lắm

  Cấm là đúng lắm

  ANTĐ - Ngày đầu đi làm sau Tết, nhiều lãnh đạo địa phương đã ra lệnh cấm không được chúc tụng nhiều, không được dùng thời gian làm việc đi lễ bái, du xuân, phải tập trung ngay vào công việc đấy bác ạ.

 • Lo Tết lai rai

  Lo Tết lai rai

  ANTĐ - Nghỉ Tết những 9 ngày, trộm vía, trông ông béo trẻ ra đến mấy tuổi.

 • Đà Nẵng kích cầu lớn, hút khách du lịch

  Đà Nẵng kích cầu lớn, hút khách du lịch

  ANTĐ - Nhằm thu hút lượng lớn du khách đến Đà Nẵng trong mùa thấp điểm, thành phố Đà Nẵng vừa công bố Chương trình kích cầu du lịch từ ngày 3-9-2015 đến 31-3-2016. 

 • Đảm bảo an ninh, an toàn tại các lễ hội

  Đảm bảo an ninh, an toàn tại các lễ hội

  ANTĐ - Hà Nội là một trong những địa phương có các điểm đình, chùa, miếu mạo và các lễ hội đầu xuân thu hút số lượng lớn người dân và du khách thập phương tham dự. Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu năm và trước thời điểm khai hội, CATP Hà Nội đã quán triệt tới từng CBCS, triển khai nhiều biện pháp, giải pháp nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, giúp đỡ người dân yên tâm trẩy hội, du xuân. 

 • Du xuân trong rực cánh hoa đào Nhật Tân

  Du xuân trong rực cánh hoa đào Nhật Tân

  ANTĐ -Trên vườn đào đã nhộn nhịp cảnh du xuân. Nhiều gia đình chọn vườn đào làm nơi diện áo mới để lưu lại những bức ảnh rực rỡ của mùa hoa gọi xuân về.

 • Xử lý nghiêm các đối tượng cò mồi tại chùa Hương

  Xử lý nghiêm các đối tượng cò mồi tại chùa Hương

  ANTĐ - Lễ hội chùa Hương vẫn đang diễn ra, thu hút hàng vạn lượt khách về tham quan, trẩy hội. Đây cũng là dịp để các đối tượng cò mồi kiếm ăn, gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng tới việc du xuân của du khách thập phương.

 • Xuân vui bất tận trong sắc màu hư ảo

  Xuân vui bất tận trong sắc màu hư ảo

  ANTĐ - Mây núi bồng bềnh như đưa tất cả vào cõi tiên cảnh. Vào xuân, mây trời đón xuân bằng nhiều cách, song không thể thiếu lễ hội đậm chất mà đồng bào rẻo cao mang lại.

 • Cứ tưởng xuân là đẹp!

  Cứ tưởng xuân là đẹp!

  ANTĐ - Một năm có bốn mùa, chỉ có mỗi mùa xuân là được ghép cho chữ mới: tân xuân, xuân mới, chứ chẳng ai gọi là thu mới hay đông mới.