Dụ trai vào khách sạn để bán ma túy

  • 09/08/2017 06:00
  • 0 bình luận
  • Nhã Linh
  • In bài
ANTD.VN - Thủ đoạn buôn ma túy tổng hợp của Vũ Thu Hương rất tinh vi khi  thường thuê khách sạn làm nơi giao dịch, bán “hàng”. Một ngày Hương tiếp ít nhất 2 người khách là đàn ông nghiện ma túy. Những ai “làm ăn” với Hương đều được “thết đãi” ma túy sau mỗi cuộc gặp gỡ.

Dụ trai vào khách sạn để bán ma túy ảnh 1Đối tượng Hương và Châu

Làm ăn với Vũ Thu Hương (SN 1972), trú tại phường Hàng Gai, Hà Nội có Tạ Quang Châu (1984), trú tại huyện Quỳ Hợp, Nghệ An. Sở dĩ Châu từ Nghệ An ra Hà Nội gặp Hương cũng bởi tiếng tăm và cách bán ma túy cho khách khá đặc biệt của “đầu nậu” này.

Đêm 30-11-2016, sau khi điện thoại mua ma túy và được Hương hẹn đến khách sạn A25 trên phố Hàng Thiếc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Châu đi taxi từ Nghệ An ra gặp Hương trong đêm để lấy “hàng” và  trải nghiệm cách làm ăn của “nữ quái” này.

Như đã hẹn, Châu lên thẳng phòng 500 của khách sạn A25 để mua ma túy của Hương. Trong phòng, ngoài Hương còn có Nguyễn Chí Ngọc - một khách hàng khác của Hương. Sau khi nhanh chóng làm quen, cả Hương, Ngọc và Châu cùng sử dụng ma túy đá để  thử chất lượng hàng do chính tay Hương pha trộn. Sử dụng ma túy xong, Hương gọi điện thoại cho lễ tân lấy thêm phòng 303 của khách sạn, rồi bảo Châu xuống phòng đó nghỉ ngơi, để Hương và Ngọc có việc riêng. 

Một lát sau, Hương và Ngọc xong việc, cả hai cùng chuyển xuống phòng 303 nơi Châu đang nghỉ để ngã giá một chuyến hàng do Châu đặt mua. Tại đây, Châu và Hương thỏa thuận việc giao dịch mua ma túy đá, nhưng do Châu chỉ còn 9 triệu đồng nên không đủ trả tiền để nhập hàng với số lượng lớn. Tuy nhiên, Hương không để mất lòng khách nên đã cho Châu nhận số ma túy tổng hợp mang về Nghệ An bán và cho nợ tổng số tiền 30 triệu đồng khi nào bán hết thì trả.

Nhận ma túy xong, Châu thuê taxi ra bến xe Mỹ Đình để về Nghệ An. Trước khi đi, Hương không quên dặn đối tác bán hết số ma túy đó phải gửi tiền qua tài khoản của Hương, nếu không phải mang ma túy ra trả lại cho Hương. Châu đi taxi đến địa bàn quận Tây Hồ, chợt nhớ có người bạn liền gọi để vay tiền về quê. Trong khi chờ bạn, Châu bị Công an quận Tây Hồ kiểm tra hành chính, phát hiện mang theo số ma túy.

Tại cơ quan công an, Châu khai nhận hành vi phạm tội. Từ lời khai của Châu, lực lượng chức năng tiếp tục bắt Vũ Thu Hương và Nguyễn Chí Ngọc tại khách sạn A25, phường Hàng Gai. Tiến hành khám xét khẩn cấp, cơ quan công an thu giữ tại phòng 303 một số túi nilon chứa ma túy tổng hợp cùng nhiều tang vật liên quan. Biết không thể thoát tội, Hương đã thành khẩn khai nhận chuyên thuê khách sạn để bán và sử dụng ma túy.

Để thực hiện hành vi bán ma túy trái phép, Hương thuê phòng tại một số khách sạn ở Hà Nội làm nơi giao dịch. Hương cũng khai từ những người bạn tù, Hương được giới thiệu mối lấy ma túy để bán. Khách mua ma túy lẻ của Hương chủ yếu là dân chơi tại các quán bar, vũ trường và khách từ các tỉnh miền Trung ra lấy hàng về  bán.

Theo tài liệu liệu của cơ quan công an, Châu từng có 1 tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy, còn Vũ Thu Hương có 2 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy và gây rối trật tự công cộng. Căn cứ tài liệu điều tra, cuối tháng 7 vừa qua, cơ quan CSĐT - CATP Hà Nội đã hoàn tất toàn bộ hồ sơ vụ án, đề nghị Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội truy tố Tạ Quang Châu, Vũ Thu Hương ra trước tòa án về các hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tin cùng chuyên mục