Du khách nước ngoài cảm ơn tinh thần, trách nhiệm Công an Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Ngày 1-4, Công an quận Ba Đình, Hà Nội cho biết, đã nhanh chóng tìm lại tài sản bị mất cho du khách nước ngoài đồng thời trao trả lại chủ nhân mang Quốc tịch Thuỵ Sỹ để kịp chuyến bay về quê hương.
Du khách nước ngoài cảm ơn tinh thần trách nhiệm Công an Hà Nội

Du khách nước ngoài cảm ơn tinh thần trách nhiệm Công an Hà Nội

Trước đó, ngày 30-3, Công an phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình có tiếp nhận từ người dân trên địa bàn 1 chiếc ví da màu nâu bên trong có đồ đạc cá nhân, hộ chiếu, thẻ ngân hàng và 1 số loại giấy tờ cá nhân mang tên Andrea Franziska.

Ngay sau đó, Công an phường Nguyễn Trung Trực đã phối hợp cùng Đội An ninh Công an quận Ba Đình rà soát thông tin ghi trên hộ chiếu và tìm ra được du khách nước ngoài trên đang lưu trú ở một khách sạn trên địa bàn.

Công an phường Nguyễn Trung Trực đã liên hệ và mời chị Andrea Franziska đến trụ sở để nhận lại tài sản. Nhận lại tài sản, nữ du khách vui mừng và cảm ơn cán bộ Công an phường Nguyễn Trung Trực và người dân đã nhiệt tình giúp chị nhanh chóng nhận lại được giấy tờ quan trọng đánh rơi, không làm ảnh hưởng đến lịch trình chuyến du lịch.

Được biết, nữ du khách và bạn sẽ có chuyến bay rời Hà Nội vào ngày 31-3. Khi nhận lại được tài sản, nữ du khách rất vui mừng, đồng thời bày tỏ sự biết ơn về tinh thần trách nhiệm của lực lượng Công an thành phố Hà Nội.