Dự báo thời tiết: Mưa phùn kèm rét kéo dài ở Bắc bộ

ANTD.VN -Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thông tin, sáng nay, 17/3, khu vực Bắc bộ tiếp tục có mưa phùn, trời âm u, nhiệt độ ghi nhận vào sáng sớm ở mức 18 độ C.

Trong ngày hôm nay, khu vực Bắc bộ trời tiếp tục có mưa phùn nhẹ, có lúc giảm mưa, nhiệt độ trong ngày ở mức 20-21 độ C, về đêm ở mức 18-19 độ C.

Dự báo, hình thái thời tiết này sẽ duy trì khoảng 4-5 ngày nữa tại Bắc bộ. Cụ thể, khu vực Tây Bắc bộ, từ nay đến ngày ngày 22/3 có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng; riêng ngày 18, ngày 19 có mưa rào và giông rải rác, trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đêm và sáng sớm trời rét.

Bắc bộ có mưa phùn kèm theo rét

Ngày 23, ngày 26/3 có mưa rào và giông vài nơi, riêng phía Đông có mưa rào rải rác và có nơi có giông từ ngày 23-25/3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đêm và sáng trời rét.

Phía Đông Bắc bộ, trong ngày và đêm hôm nay trời có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, sau có mưa vài nơi. Đêm và sáng sớm trời rét.

Từ ngày 18-22/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng; riêng vùng núi ngày 18, ngày 19 có mưa rào và giông rải rác, trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đêm và sáng sớm trời rét.

Từ ngày 23-26/3, có mưa, mưa rào và rải rác có giông trong ngày 23-25/3, sau có mưa vài nơi. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời rét.

Còn các Tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế từ nay đến ngày 23/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Phía bắc đêm và sáng sớm trời lạnh.

Ngày 24, ngày 26 có mưa rào và giông rải rác, sau có mưa vài nơi. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đêm và sáng trời lạnh.