Đột nhập nhà chị họ trộm cắp 57 triệu đồng trong 'lợn đất'

  • 02/08/2021 15:16
  • 0 bình luận
  • Hạ Linh
  • In bài
ANTD.VN - Thấy nhà chị họ thường xuyên không khóa cửa lúc vắng nhà, Nguyễn Xuân Hùng đã đột nhập, trộm cắp 57 triệu đồng trong lợn tiết kiệm...

Ngày 2-8, Công an thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên cho biết đang áp dụng các biện pháp tố tụng đối với Nguyễn Xuân Hùng (SN 2003, trú tại phường Nhân Hòa, thị xã Mỹ Hào) về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Đột nhập nhà chị họ trộm cắp 57 triệu đồng trong 'lợn đất' ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Xuân Hùng

Trước đó, ngày 23-7, Công an thị xã Mỹ Hào nhận được tin báo của chị N.H (ở thị xã Mỹ Hào) về việc bị kẻ gian đột nhập trộm cắp 57 triệu đồng trong lợn tiết kiệm.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an thị xã Mỹ Hào đã phối hợp với Công an phường Nhân Hòa tiến hành xác minh, điều tra và làm rõ đối tượng trộm cắp là Nguyễn Xuân Hùng.

Được biết Nguyễn Xuân Hùng là em họ của chị H. Hùng khai nhận, trong 2 ngày 17-7 và ngày 20-7, do ở cạnh nhà chị H và quan sát thấy không có ai ở nhà nhưng cửa vẫn mở, đối tượng đã đột nhập vào phòng ngủ tầng 2 của vợ chồng chị H. Sau đó, Hùng cậy phá tủ quần áo, trộm cắp tổng số tiền 57 triệu đồng. Toàn bộ số tiền lấy được, Hùng đã mua một dây chuyền vàng hết 7.050.000 đồng và tiêu xài hết.

Tin cùng chuyên mục