Đột kích nhà nghỉ Rolex, phát hiện 21 nam, nữ "bay lắc" trong "tiệc" ma túy

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 3-9, Công an thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên cho biết đang tiến hành phân loại, điều tra, xử lý nhóm thanh niên tụ tập “bay lắc” tại nhà nghỉ.

Trước đó, vào rạng sáng 2-9, Công an thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên phối hợp với Công an phường Bần Yên Nhân, thị xã Mỹ Hào tiến hành kiểm tra nhà nghỉ Rolex, có địa chỉ tại tổ dân phố Văn Nhuế, phường Bần Yên Nhân.

Nhóm thanh niên bay lắc trong nhà nghỉ bị bắt giữ

Nhóm thanh niên bay lắc trong nhà nghỉ bị bắt giữ

Nhà nghỉ này do Nguyễn Hữu Đức (SN 1995, trú tại thị trấn Nam Giang, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định) làm quản lý. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại một căn phòng có nhóm nam nữ thanh niên, đang “bay lắc” trong tiếng nhạc lớn, có biểu hiện phê ma túy.

Cơ quan Công an phát hiện 1 đĩa sứ, 1 ống hút được cuốn bằng tờ tiền và 1 thẻ cứng màu vàng, đều bám dính chất bột màu trắng, nghi là ma túy. Ngoài ra, trong phòng có nhiều đồ vật có chứa các chất nghi ma túy tổng hợp và các dụng cụ, đồ dùng như loa, đèn chiếu nhiều màu...

Quá trình làm việc, lực lượng Công an xác định, nhóm thanh niên gồm 21 người, có địa chỉ thường trú tại tỉnh Hưng Yên và các tỉnh Nam Định, Đắk Lắk, Lào Cai, Thanh Hóa, Phú Thọ, Quảng Ninh, Đồng Nai, Bắc Giang, Hải Dương, thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Kết quả test nhanh ma túy đối với nhóm thanh niên cho thấy có 19/21 trường hợp dương tính với ma túy.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận đã rủ nhau sử dụng trái phép chất ma túy; trong đó, Đoàn Ngọc Chính (SN 1994, trú tại quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội) là người cung cấp ma túy để cả nhóm sử dụng; Nguyễn Hữu Đức là quản lý nhà nghỉ đã cung cấp dụng cụ để các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra xử lý theo quy định.