Chiều 20-10, các đơn vị nghiệp vụ thuộc lực lượng Công an tỉnh Khánh Hòa bất ngờ kiểm tra hai khách sạn Thiên Bình (số 4 đường Bùi Thị Xuân, phường Phước Tiến), Thiên Bình 2 (số 25 đường Tô Hiến Thành, phường Lộc Thọ), TP. Nha Trang. Quá trình kiểm tra của lực lượng công an đã thu hút sự chú ý của rất đông người dân trên địa bàn.

Nhiều người dân dõi theo lực lượng công an kiểm tra khách sạn Thiên Bình 2

Lực lượng chức năng dẫn giải nhiều “chân dài” lên xe đặc chủng của cảnh sát
Theo ghi nhận của phóng viên, hai khách sạn Thiên Bình, Thiên Bình 2 lần lượt cao 10 và 9 tầng và do một người tên Bình làm chủ. Các nhân chứng cho biết, ngay sau khi lực lượng Công an tỉnh Khánh Hòa bất ngờ kiểm tra ở khách sạn Thiên Bình 2, người đàn ông tên Bình đã ném một chiếc quần sang nhà hàng xóm, bên trong túi quần có chiếc ví có chứa chất nghi là ma túy để phi tang. Cũng tại khách sạn Thiên Bình 2, người phụ nữ tên Nhi đã ném thuốc lắc ra khỏi phòng của khách sạn.
Kiểm tra trên người phụ nữ tên Thảo ở khách sạn Thiên Bình 2, lực lượng chức năng cũng đã phát hiện người phụ nữ này đang cất giữ trái phép chất ma túy. Sau nhiều giờ kiểm tra, rà soát trên các địa điểm, đến 19 giờ 30 cùng ngày, lực lượng chức năng đã dẫn giải lên xe đặc chủng của cảnh sát gần 50 đối tượng, trong đó có chủ khách sạn Thiên Bình 2 cùng hàng chục “chân dài” ăn mặc “gợi cảm”. Cùng thời điểm trên, lực lượng chức năng đã nhanh chóng phong tỏa khách sạn Thiên Bình ở đường Bùi Thị Xuân. Tại đây, lực lượng chức năng đã thu giữ trong một số dụng cụ, nghi dùng để hút “ma túy đá” của các đối tượng đang cất giữ trong cốp một số xe máy để ở tầng trệt.
Một số người cho rằng, khách sạn Thiên Bình 2 là địa điểm kinh doanh karaoke với nhiều hành vi bất minh, hàng đêm có nhiều “chân dài” được tập kết đến đây để “phục vụ” khách khi có nhu cầu.