Động mại dâm cao cấp bị phá, hàng loạt cầu thủ Southompton "chột dạ"?

ANTĐ - Một tú bà là Suzanna Symington, 29 tuổi, ở Hampshire, nước Anh,  vừa phải hầu tòa vì tội danh điều hành một động mại dâm trá hình, ở khu nghỉ dưỡng vào loại hiện đại bậc nhất là cảng Marian, Southampton, Hampshire, nước Anh.

Điều khiến dư luận tò mò là hai căn phòng làm việc của tú bà và các cô gái trẻ lại nằm ngay sát khu căn hộ hạng sang mà các cầu thủ của Southompton ở đó mỗi khi họ tới đó tập luyện. Điều này đã dấy lên một nghi ngờ rằng dường như các cầu thủ của Southampton là khách hàng mục tiêu mà tú bà Suzanna hướng tới.

Cảnh sát điều tra cho biết, mỗi mức giá "đi khách" của các cô khá cao, từ 80- 2.000 bảng Anh, tú bà Suzanna được cho là cung cấp dịch vụ từ việc ai cần có thuê bạn gái đi dự tiệc, tới việc bao một cô "nhiều kinh nghiệm" trọn tuần.

Chủ chứa Suzanna

Với tội danh là chủ chứa, Suzanna đã bị tòa tuyên phạt 7 tháng tù giam, một năm án treo và 250 bảng Anh tiền phạt.

Tại tòa cô ta luôn miệng nói rằng, mở ổ chứa là do bạn trai ép buộc. Ban đầu cô ta bị hắn ép bán dâm, sau đó có lẽ thấy công việc dễ dàng mà lại kiếm ra nhiều tiền nên cô ta đã mở rộng công việc bằng cách tuyển dụng những cô gái trẻ đẹp, rồi một mình làm trọn các công việc từ môi giới, cho thuê chỗ ở, bán cho các cô gái đó những vật dụng cần thiết để hành nghề như thuốc kích dục, bao cao su và cả ma túy.

Hiện tại không có bằng chứng nào cho rằng các cầu thủ của Southampton  liên quan tới hoạt động mua bán dâm của tú bà này, song người ta cho rằng với một mức giá cao như thế, và việc cố tình chọn địa điểm tại khu vịnh nước sang trọng này có phải mục tiêu, mà không ai khác đó chính là những chàng cầu thủ bóng đá nổi tiếng phong lưu của xứ sở sương mù.