Đồng chí Vương Đình Huệ trao Kỷ niệm chương cho đại biểu Quốc hội Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Sáng 30-3, tại Nhà Quốc hội, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TP Hà Nội tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương hoạt động Quốc hội Việt Nam cho các ĐBQH khóa XIV thuộc Đoàn ĐBQH thành phố.
Đồng chí Vương Đình Huệ trao Kỷ niệm chương cho đại biểu Quốc hội Hà Nội ảnh 1
Trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội Vương Đình Huệ trao Kỷ niệm chương cho đại biểu Nguyễn Thị Bích Ngọc, nguyên Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội khóa XIV Vương Đình Huệ dự và trao Kỷ niệm chương cho các đại biểu.

Kỷ niệm chương là phần thưởng cao quý, thể hiện sự tôn vinh, ghi nhận của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đối với các vị ĐBQH – những người đại biểu của nhân dân.

Đồng chí Vương Đình Huệ trao Kỷ niệm chương cho đại biểu Quốc hội Hà Nội ảnh 2
Trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội Vương Đình Huệ trao Kỷ niệm chương cho đại biểu Bùi Huyền Mai, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội

Trong nhiệm kỳ 2016-2021, hoạt động của đoàn ĐBQH thành phố Hà Nội khóa XIV đã bám sát sự chỉ đạo của Trung ương, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ theo quy định pháp luật, có nhiều đóng góp tích cực trong các lĩnh vực hoạt động của Quốc hội và công cuộc xây dựng, phát triển Thủ đô, đất nước.

Hoạt động của các ĐBQH và Đoàn ĐBQH thành phố Hà Nội được cử tri ghi nhận và đánh giá cao, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển Thủ đô, đất nước.