Đối tượng giết người tình rồi dựng hiện trường tự tử

  • 29/05/2019 17:43
  • 0 bình luận
  • T.T
  • In bài
ANTD.VN - Từ hiện trường vụ tự tử một người chết, một người phải đi cấp cứu do uống thuốc độc, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã điều tra làm sáng tỏ vụ án giết người.

Chiều 20-5, CAH Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi nhận tin báo của bà Đặng Thị V. là chủ nhà nghỉ M.P (ở thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn) về việc phát hiện 2 người thương vong trong nhà nghỉ.

Theo thông tin ban đầu, sáng 20-5, có đôi nam nữ vào nhà nghỉ thuê phòng. Chiều cùng ngày, người đàn ông loạng choạng đi xuống quầy lễ tân mượn bật lửa để hút thuốc.

Đối tượng giết người tình rồi dựng hiện trường tự tử ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Sau đó, do phát hiện nhiều biểu hiện bất thường nên chủ nhà nghỉ đã lên phòng kiểm tra thì phát hiện mùi thuốc diệt cỏ nồng nặc; người phụ nữ tử vong trên giường. Ngoài ra, cả hai người trên miệng đều có mùi nghi thuốc độc. Lúc này người đàn ông nói cả hai tự uống thuốc sâu tự tử. Người đàn ông được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi.

Danh tính đôi nam nữ được xác định là Đặng Tòng, 40 tuổi và chị N.T.X.T. 38 tuổi, đều ở huyện Bình Sơn.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng nhận thấy nhiều dấu vết khả nghi, như trên cổ nạn nhân có dấu vết bầm. Đôi tình nhân đã thuê phòng từ tối 19-5, chứ không phải ngày 20-5 như chủ nhà nghỉ cung cấp thông tin. Từ những chứng cứ thu thập Cơ quan CSĐT đã làm rõ bản chất sự việc, và Đặng Tòng là đối tượng sát hại chị T.

Hơn một năm trước, chị T. thuê Tòng xây nhà. Từ đó, giữa 2 người nảy sinh tình cảm. Thời gian gần đây, 2 người mâu thuẫn về tiền bạc, và chị T. đòi chia tay. Không chấp nhận nên Tòng nảy ý định sát hại người tình rồi sẽ tự tử.

Tòng chuẩn bị một số thuốc diệt chuột và thuốc độc khác; khi hai người ở nhà nghỉ, nghe chị T. đặt vấn đề chấp dứt mối quan hệ, Tòng nổi khùng ép bạn gái uống thuốc độc. Chị T. chống cự, Tòng đã sát hại nạn nhân, rồi đổ thuốc độc vào miệng chị T. Sau đó, Tòng cũng uống thuốc trừ sâu.                                       

Tin cùng chuyên mục