TP. HCM

Đối tượng cướp iPhone bị truy đuổi, leo rào sân bay Tân Sơn Nhất trốn

ANTD.VN - Sau nhiều giờ lẩn trốn trong hành lang bảo vệ của sân bay Tân Sơn Nhất, đối tượng cướp iPhone 6 của người đàn ông cũng bị bắt giữ.

Ngày 17/9, Công an quận Tân Bình đang tạm giữ 2 đối tượng Trần Ngọc Hào và Phạm Văn Diệu (cùng SN 1994) để điều tra hành vi “Cướp giật tài sản”.

Đối tượng Hào tại cơ quan Công an

Theo đó, sáng cùng ngày, Hào cùng Diệu chạy các tuyến đường ở quận Tân Bình để tìm “con mồi”. Khi đến đường Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình thì phát hiện người đàn ông đi ô tô vừa mở cửa trên ta cầm điện thoại hiệu iPhone 6 thì áp sát, giật phăng rồi rồ ga tẩu thoát.

Lúc này, người đàn ông đi ô tô liền hô hoán cho người đi đường hỗ trợ, bị truy đuổi 2 tên cướp vứt xe máy chạy bộ thì tên Diệu bị khống chế, còn Hào leo hàng rào sân bay Tân Sơn Nhất cao 2m để vào bên trong hành lang bảo vệ lẩn trốn.

Người dân sau đó trình báo vụ việc cho các chiến sĩ Tiểu đoàn Vệ binh Tân Sơn Nhất (thuộc sư đoàn 370) tìm kiếm nhiều giờ thì phát hiện đối tượng Hào ẩn nấp trong bụi cây, bắt giữ. Hai đối tượng được bàn giao cho Công an quận Tân Bình xử lý theo pháp luật.