Đôi nam nữ điều hành đường dây mua bán dâm giá 1,5 triệu đồng mỗi lượt

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Đôi nam nữ điều hành đường dây mua bán dâm giá 1,5 triệu đồng mỗi lần "vui vẻ". Không chỉ "nuôi" gái bán dâm, các đối tượng còn sẵn sàng phục xe đưa đón các "thượng đế" khi có nhu cầu.

Ngày 8-6, Phòng Cảnh hình sự Công an tỉnh Hà Nam cho biết đang áp dụng các biện pháp tố tụng đối với Đỗ Thị Phương Thảo (SN 1988, xã Tiên Tân, thành phố Phủ Lý, Hà Nam) và Hoàng Trung Khánh (SN 1978, trú ở phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý) về hành vi “Chứa mại dâm” và “Môi giới mại dâm”.

Hai đối tượng chứa, môi giới mại dâm bị bắt giữ

Hai đối tượng chứa, môi giới mại dâm bị bắt giữ

Trước đó, chiều 6-6, tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Nam bất ngờ kiểm tra nhà nghỉ Hoa Đông ở tổ dân phố Hồng Phú, phường Thanh Châu, thành phố Phủ Lý. Quá trình kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện, bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại các phòng của nhà nghỉ.

Tổ công tác đã lập biên bản, đưa các đối tượng và tang vật về trụ sở để làm rõ. Bước đầu, các đối tượng khai nhận được Đỗ Thị Phương Thảo thuê nhà, nuôi ăn ở, điều đi bán dâm cho khách với giá 1,5 triệu đồng/lượt và ăn chia tỷ lệ 50/50.

Khi khách có yêu cầu, Khánh sử dụng ô tô đưa, đón và nhiều lần làm trung gian, môi giới mại dâm.

Căn cứ tài liệu, chứng cứ, Phòng Cảnh sát hình sự đã triệu tập làm việc đối với Đỗ Thị Phương Thảo và thi hành Lệnh bắt khẩn cấp đối với Hoàng Trung Khánh về hành vi “môi giới mại dâm”.

Khám xét nơi ở của Thảo, cơ quan Công an phát hiện, thu giữ nhiều giấy tờ, sổ sách và các tài liệu liên quan đến hành vi “môi giới mại dâm”.