Đổi mới biện pháp, cách làm đẩy mạnh phong trào thi đua

  • 06/03/2018 13:26
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 6-3, Cụm thi đua số 7 CATP Hà Nội đã tổ chức lễ phát động và ký giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2018.

Đổi mới biện pháp, cách làm đẩy mạnh phong trào thi đua ảnh 1

Thiếu tướng Đinh Văn Toản, Phó Giám đốc CATP Hà Nội phát biểu tại hội nghị

Cụm thi đua số 7 gồm 10 đơn vị CAH Hoài Đức, Thạch Thất, Gia Lâm, Phúc Thọ, Đan Phượng, Mê Linh, Sóc Sơn, Ba Vì, Đông Anh và Thị xã Sơn Tây. Năm 2018 CAH Hoài Đức là đơn vị cụm trưởng.

Hội nghị đã thông qua Quy chế hoạt động của Cụm thi đua số 7, Kế hoạch phát động phong trào thi đua, Quy chế tạm thời về chấm điểm thi đua, nội dung Giao ước thi đua.

Đổi mới biện pháp, cách làm đẩy mạnh phong trào thi đua ảnh 2

Toàn cảnh hội nghị phát động và ký giao ước thực hiện phong trào "Vì an ninh Tổ quốc" Cụm thi đua số 7

Các thành viên trong Cụm thi đua số 7 đã tiến hành thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm vào các dự thảo, đồng thời thống nhất cần bổ sung vào chương trình công tác của đơn vị cũng như Cụm thi đua.

Tại hội nghị, Thiếu tướng Đinh Văn Toản- Phó Giám đốc CATP và chỉ huy các phòng nghiệp vụ CATP đã chứng kiến 10 đơn vị trong Cụm thi đua số 7 ký kết giao ước thi đua năm 2018.

Đổi mới biện pháp, cách làm đẩy mạnh phong trào thi đua ảnh 3

Các đơn vị trong Cụm thi đua số 7 ký giao ước thi đua

Đánh giá các kết quả hoạt động năm 2017, Thiếu tướng Đinh Văn Toản- Phó Giám đốc CATP Hà Nội ghi nhận và biểu dương những thành tích của các đơn vị trong Cụm thi đua số 7 đã đạt được.

Đồng thời, Thiếu tướng Đinh Văn Toản cũng đề nghị các đơn vị trong Cụm cần làm tốt 5 yêu cầu nhiệm vụ, cụ thể làm tốt công tác xây dựng lực lượng, tăng cường kỷ luật, kỷ cương, công tác cán bộ, nâng cao chất lượng cán bộ, xây dựng lực lượng công an xã chính quy; Từng đơn vị cần xây dựng kế hoạch các chuyên đề chuyên sâu tập trung cho các phong trào thi đua có hiệu quả, khắc phục mọi tồn tại hạn chế về QLHC nhà nước, an ninh trật tự, nắm và giải quyết tình hình tại chỗ một cách kịp thời không để xảy ra tình hình phức tạp; Làm tốt công tác tham mưu, phối hợp giữa các lực lượng, để triển khai nhiệm vụ của mình; Xây dựng tốt phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; Kết hợp phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc với các hoạt động khác, thiết thực để động viên CBCS.

Tin cùng chuyên mục