• "Siêu" trộm đột nhập phá két sắt để lấy tiền đánh bạc

  "Siêu" trộm đột nhập phá két sắt để lấy tiền đánh bạc

  ANTĐ - Hí hửng với 2 cọc tiền vừa lấy cắp tại hộ dân giàu có, tên trộm mang thẳng đến xới bạc để thử vận đỏ đen. Không chỉ mất trắng số tiền vừa lấy trộm, trong cơn khát bạc, đối tượng còn cắm luôn xe máy là phương tiện vẫn sử dụng khi gây án.

 • Đúng lúc đúng chỗ

  Đúng lúc đúng chỗ

  ANTĐ - Chủ nhật, Fedro vác cần tới chiếc hồ lớn trong khu rừng gần nhà để câu cá. Ngồi thả cần mãi đến hơn một tiếng đồng hồ mà chẳng có con cá nào cắn câu, Fedro bắt đầu bực tức. 

 • Thầy thuốc hải quân 20 năm bám biển

  Thầy thuốc hải quân 20 năm bám biển

  ANTĐ - Trên nhà giàn Phúc Tần C, quần đảo Trường Sa, trong căn phòng rộng chưa đầy chục mét vuông, tôi gặp Trung tá Trần Văn Du, bác sỹ Quân y - người chăm lo sức khỏe cho cán bộ chiến sỹ chốt giữ vùng Nhà giàn thềm lục địa phía Nam Tổ quốc và các ngư dân hoạt động đánh bắt, bám biển suốt hai mươi năm qua.

 • Mở rộng tấm lòng

  Mở rộng tấm lòng

  ANTĐ - Đang đi trên đường thì chiếc xe máy của Mogan bị thủng lốp và anh phải dắt bộ để tìm nơi sửa xe. Nhìn thấy một cửa hàng sửa xe nhỏ bên đường, Mogan mừng rỡ dắt xe vào nhưng những người đang đứng quanh đấy đều ra hiệu cho anh đừng vào  khiến Mogan hơi lưỡng lự. 

 • Người phụ nữ không chồng 30 năm “làm bạn” với… xác chết

  Người phụ nữ không chồng 30 năm “làm bạn” với… xác chết

  ANTĐ - Bốc mộ vốn là nghề của đàn ông và cũng phải là nghề của những người… cứng bóng vía. Ây vậy mà hơn 30 năm qua có một người phụ nữ vẫn đều đặn hàng ngày gắn bó với công việc đào xương rửa cốt này. Chị âm thầm làm việc giúp đỡ nhiều gia đình một cách tận tâm, chu đáo chỉ với một tâm niệm giúp đỡ những người đã khuất về thế giới khác một cách trọn vẹn.

 • Câu chuyện hoa hồng của những "nữ cửu vạn"

  Câu chuyện hoa hồng của những "nữ cửu vạn"

  ANTĐ - 11 giờ đêm, từ các ngõ ngách tối tăm, sâu thăm thẳm của xóm trọ lao động ngoại tỉnh dưới chân cầu Chương Dương, những người phụ nữ nai nịt gọn gàng bắt đầu í ới gọi nhau, lao xao chuẩn bị đi làm.

 • Thận trọng với hình xăm Trung Quốc

  Thận trọng với hình xăm Trung Quốc

  ANTĐ - Bắt đầu xuất hiện tại TP.HCM từ cách đây 2 năm, trào lưu xăm nghệ thuật đã lan rộng ra cả nước, trở thành một thứ “mốt” của các bạn trẻ. Không mất nhiều thời gian, không đau, lưu giữ trên da trong vòng một tháng trở lại là những nội dung quảng cáo của hình xăm nghệ thuật. Nhưng tác hại của hình xăm tới làn da như thế nào là vấn đề cần thận trọng.