Định đoạt số phận

  • 21/10/2012 06:08
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Số phận 6 đội bóng sẽ được định đoạt sau lượt trận cuối vòng bảng diễn ra vào sáng nay (21-10). Một chiến thắng đậm sẽ giúp nhiều đội mở toang cánh cửa vào vòng 1/16.
Định đoạt số phận ảnh 1

Cục diện bảng B sẽ ngã ngũ sau lượt trận sáng nay, khi THPT Phạm Hồng Thái và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm hoàn tất lượt trận cuối. Cả 2 đều đang hướng tới 3 điểm nhằm hoàn thành mục tiêu của riêng mình. Trắng tay sau 2 lượt trận, THPT Marie Curie đã không còn cơ hội đi tiếp nhưng đội bóng đến từ ngôi trường mang tên nhà khoa học người Ba Lan chắc chắn không buông xuôi, bởi một chiến thắng sẽ là món quà ý nghĩa dành cho các CĐV nhà đã nhiệt tình cổ vũ.

Trong khi đó, THPT Phạm Hồng Thái đang có cơ hội đi tiếp và quan trọng hơn, họ đang nắm trong tay quyền tự định đoạt số phận. Hiện đội bóng cùng bảng THPT Trần Phú đã có 7 điểm, hiệu số +6 ít nhiều tạo áp lực lên tâm lý các cầu thủ THPT Phạm Hồng Thái (4 điểm, hiệu số +1). Chưa kể, trước mắt họ là một THPT Marie Curie đang cháy rực quyết tâm chiến thắng. Nhưng sẽ không vì thế mà THPT Phạm Hồng Thái từ bỏ quyết tâm giành 3 điểm để nuôi hy vọng giành vé đi tiếp với tư cách một trong 3 đội nhì xuất sắc. Thậm chí nếu thắng cách biệt 6 bàn, họ sẽ soán ngôi đầu bảng từ tay THPT Trần Phú và đường hoàng vào vòng trong. 

Chiến thắng cách biệt cũng đang là mục tiêu hướng đến của nhiều đội bóng bảng I, K, L trong lượt trận cuối sáng nay. Tấm vé vòng 1/16 sẽ chỉ thuộc về 2 đội xếp đầu 3 bảng nói trên, đồng thời là động lực để cả THPT Chuyên Ngữ, THPT Tân Lập Đan Phượng, THPT Mai Hắc Đế, THPT Einstein (đang cùng 4 điểm) chiến đấu hết mình hòng nuôi hy vọng đi tiếp. 

Lịch thi đấu sáng 21-10:

8h:
Bảng K: THPT Hoàng Diệu - THPT Đống Đa
Bảng L: THPT Tây Hồ - THPT ĐinhTiên Hoàng
Bảng L: THPT Einstein - THPT Trần Quốc Tuấn
9h:
Bảng I: THPT Trung Văn - THPT Chuyên ngữ
Bảng I: THPT Tân Lập (Đan Phượng) - THPT Đoàn Thị Điểm
Bảng K: THPT Mai Hắc Đế - THPT Việt Đức
Bảng B: THPT Marie Curie - THPT Phạm Hồng Thái

Tin cùng chuyên mục