Điều tra, làm rõ đối tượng liên quan vụ ẩu đả tại điểm đăng ký xe quận Hoàng Mai

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Công an quận Hoàng Mai đang phối hợp với Phòng CSGT - CATP Hà Nội điều tra, làm rõ đối tượng Nguyễn Nam Thắng, trú tại xã Cự Khê, huyện Thanh Oai là người liên quan đến vụ gây rối tại điểm đăng ký xe ở số 5 - Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai và cũng là đối tượng dùng kéo đâm gây thương tích cho một người làm nghề ép biển số xe ở đây...
Trụ sở số 5 - Ngọc Hồi nơi xảy ra vụ ẩu đả

Trụ sở số 5 - Ngọc Hồi nơi xảy ra vụ ẩu đả

Vụ việc xảy ra vào 8h30 ngày 12-5, lúc đó anh Tạ Văn Q (SN 1980), ở Hà Nội nhận ép biển số ôtô cho khách tại điểm đăng ký xe số 5 - Ngọc Hồi, của Phòng CSGT.

Trong lúc anh Q cầm biển số xe từ điểm đăng ký ra bên ngoài để làm cho một chủ xe, bất ngờ bị nhóm thanh niên gồm 4 người chặn lại, có những lời lẽ đe dọa, chửi bới, ngăn cản không cho anh Q làm.

Đang cãi vã nhau, bất ngờ 1 người trong nhóm côn đồ đã cầm kéo đâm vào đầu và ngực anh Q. Do bị đâm gây thương tích, anh Q đã chạy vào bên trong và được mọi người can ngăn nên không bị nhóm côn đồ truy đuổi.

Sau đó, anh Q đi khám thương tại Bệnh viện Đa Khoa Đức Giang và các bác sỹ kết luận nạn nhân bị chấn thương sọ não, vỡ hở xương thái dương trái.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, CAQ Hoàng Mai đã phối hợp với Phòng CSGT- CATP Hà Nội điều tra, xác minh, đồng thời xác định nhóm đối tượng liên quan và triệu tập ghi lời khai đối tượng Nguyễn Nam Thắng.