• Quán internet mở cửa cho 10 khách chơi game, bất chấp lệnh giãn cách xã hội

  Quán internet mở cửa cho 10 khách chơi game, bất chấp lệnh giãn cách xã hội

  ANTD.VN - Ngày 26-7, Công an quận Hà Đông, Hà Nội cho biết đã phối hợp với các đơn vị chức năng kiểm tra, phát hiện và xử phạt một chủ quán internet mở cửa hoạt động, cho 10 khách ngồi chơi trong quán, bất chấp cả thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

 • Viettel vào danh sách 30 tập đoàn viễn thông có lượng khách hàng lớn nhất TG

  Viettel vào danh sách 30 tập đoàn viễn thông có lượng khách hàng lớn nhất TG

  ANTD.VN - Tính đến giữa tháng 9/2016, tại 9 thị trường nước ngoài (Lào, Campuchia, Đông Timor, Cameroon, Haiti, Mozambique, Burundi, Peru, Tanzania), tổng số khách hàng của Viettel đã đạt 26 triệu, nâng số lượng khách hàng của Viettel trên toàn cầu (bao gồm Việt Nam) lên 90 triệu người. Nhờ đó, Viettel nằm trong số 30 tập đoàn viễn thông có số lượng khách hàng cao nhất thế giới, theo thống kê của GSMA Intelligence. 

 • Doanh nghiệp châu Âu than phiền về Internet tại Việt Nam

  Doanh nghiệp châu Âu than phiền về Internet tại Việt Nam

  ANTĐ - Theo Báo cáo chỉ số môi trường kinh doanh (BCI) vừa được EuroCham công bố, 47% doanh nghiệp châu Âu cho biết hoạt động kinh doanh của họ bị ảnh hưởng đáng kể bởi chất lượng đường truyền Internet tại Việt Nam; 8% phản hồi “ảnh hưởng nghiêm trọng”. 

 • 3 bến xe Hà Nội có wifi miễn phí

  3 bến xe Hà Nội có wifi miễn phí

  ANTĐ - Đại diện Công ty CP Bến xe Hà Nội cho biết, dự kiến, trước Tết Nguyên đán 2015, sẽ đưa dịch vụ wifi vào phục vụ tại 3 bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát và Gia Lâm. Đây sẽ là 3 bến xe đầu tiên tại Hà Nội có dịch vụ internet phục vụ hành khách miễn phí. 

 • Hà Nội: Tiếp tục xử lý nhiều website vi phạm

  Hà Nội: Tiếp tục xử lý nhiều website vi phạm

  ANTĐ - Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội vừa có kết luận về việc quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng đối với Công ty CP Truyền thông HDC Việt Nam. T

 • Trang vatgia.com bị phạt 20 triệu đồng

  Trang vatgia.com bị phạt 20 triệu đồng

  ANTĐ - Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam vừa bị phạt 20 triệu đồng theo kết luận của Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội vì đơn vị này đã đăng tải trên trang vatgia.com những nội dung quảng cáo, rao bán các sản phẩm và dịch vụ thuộc danh mục hàng bị cấm quảng cáo (theo Điều 7 của Luật Quảng cáo) như: 

 • Quản lý dịch vụ internet theo Nghị định 72/NĐ-CP có ngăn được game... chui?

  Quản lý dịch vụ internet theo Nghị định 72/NĐ-CP có ngăn được game... chui?

  ANTĐ - Ngày 1-9-2013, Nghị định số 72/2013/NĐ-CP được Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 15-7-2013 về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng đã có hiệu lực. Nhiều người kỳ vọng Nghị định là một sự hoàn chỉnh cơ sở pháp lý, có “sức nặng” trong việc mang lại một không gian Internet “sạch” ở Việt Nam. 

 • Nhiều đại lý Internet mở cửa quá giờ

  Nhiều đại lý Internet mở cửa quá giờ

  ANTĐ - Đoàn giám sát của HĐND TP Hà Nội về quản lý dịch vụ Internet và chương trình mục tiêu ứng dụng CNTT trong các cơ quan Nhà nước của thành phố đã có buổi làm việc tại quận Thanh Xuân. 

 • Siết chặt điều kiện kinh doanh internet công cộng

  Siết chặt điều kiện kinh doanh internet công cộng

  ANTĐ - Theo Nghị định 72/2013/NĐ-CP về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng vừa được Chính phủ ban hành, tổ chức, cá nhân được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng khi đáp ứng các điều kiện như: 

 • Bộ Thông tin & Truyền thông sẽ định giá cước kết nối internet

  Bộ Thông tin & Truyền thông sẽ định giá cước kết nối internet

  ANTĐ - Tại hội thảo kết nối internet và kết nối giữa doanh nghiệp di động với doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nội dung ngày 10-7, đại diện Cục Viễn thông (Bộ Thông tin & Truyền thông) cho biết, sắp tới Bộ Thông tin & Truyền thông sẽ tiến hành quy định giá cước kết nối internet. 

 • Để khách xem website "đen", 2 cửa hàng internet bị xử lý

  Để khách xem website "đen", 2 cửa hàng internet bị xử lý

  ANTĐ - Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Bình Định vừa tiến hành đợt kiểm tra các đại lý internet trên địa bàn TP. Quy Nhơn, qua đó đã phạt 2 địa lý vi phạm về việc để người sử dụng dịch vụ truy cập các trang website “đen”. 

 • Đấu tranh không khoan nhượng

  Đấu tranh không khoan nhượng

  ANTĐ - Euro 2012 là lần đầu tiên lực lượng công an và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ internet trên lãnh thổ Việt Nam chung tay ngăn chặn tình trạng đánh bạc, cá độ bóng đá. 

 • Người tiêu dùng: Lơ mơ quyền lợi

  Người tiêu dùng: Lơ mơ quyền lợi

  ANTĐ - Biết rõ bên bán hàng có sai sót trong khâu thanh toán hoặc bán sản phẩm không đạt chất lượng như công bố nhưng không ít người tiêu dùng im lặng trong “cay cú”.