Đi xe máy "lạ", không qua được mắt cảnh sát 141

  • 17/11/2018 12:21
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 15-11, Tổ công tác Y18/141 đã phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn. Khi bị dừng lại để kiểm tra, người này mới để lộ ra chiếc xe đang đi có dấu hiệu là “xe gian”, vì số khung, số máy đều bị tẩy xóa.

Chiều ngày 15-11-2018, Tổ công tác Y18/141 do Thượng úy Mai Đức Hiếu (Đội CSGT số 6, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Trung Kính – Dương Đình Nghệ (quận Cầu Giấy).

Tới khoảng 15h15’, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra hành chính.

Đi xe máy "lạ", không qua được mắt cảnh sát 141 ảnh 1

Nam thanh niên điều khiển phương tiện có biểu hiện là "xe gian" đã bị tạm giữ

Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát 141 nhận thấy chiếc xe nhãn hiệu Honda Wave Alpha màu trắng không đeo biển kiểm soát, và toàn bộ phần số khung, số máy đã bị tẩy xóa, qua đó nghi ngờ đây là “xe gian”.

Lập tức, người điều khiển xe và phương tiện bị đưa về trụ sở Công an phường Yên Hòa để điều tra. Tại đây, danh tính nam thanh niên lái xe được làm rõ là Nguyễn Văn N. (SN 1999, trú tại huyện Thanh Ba, Phú Thọ). N. cho biết, chiếc xe này do anh ta mua lại để sử dụng.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

Đi xe máy "lạ", không qua được mắt cảnh sát 141 ảnh 2

Đi xe máy "lạ", không qua được mắt cảnh sát 141 ảnh 3

Số khung, số máy của chiếc xe Wave đã bị tẩy xóa

Cũng trong buổi làm nhiệm vụ này, Tổ Y18/141 đã phát hiện 2 trường hợp tàng trữ dao găm trong tư trang, và đều đã lập biên bản, bàn giao Công an phường Yên Hòa để làm rõ.

Trong quá trình triển khai, thực hiện nhiệm vụ trên khắp địa bàn, các tổ công tác 141 đã liên tiếp phát hiện các đối tượng tàng trữ ma túy, vũ khí thô sơ, công cụ hỗ trợ, cũng như điều khiển “xe gian”. Qua đó, lực lượng 141 tiếp tục chứng minh sự hiệu quả trong nỗ lực đấu tranh, phòng chống tội phạm của CATP Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục