Đi tìm việc, em gái 15 tuổi bị hiếp dâm

(ANTĐ) - CAH Phú Xuyên đang điều tra vụ việc của Nguyễn Thị M, SN 1996, trú tại Bắc Kạn bị kẻ xấu hãm hại.

Ngày 16-6, CAH Phú Xuyên nhận được tin báo tại trạm y tế xã Hồng Minh vừa tiếp nhận một bệnh nhân nữ vào cấp cứu do bị hiếp dâm. CAH Phú Xuyên phân công lực lượng CSHS phối hợp cùng Công an xã Hồng Minh nhanh chóng khẩn trương xác minh vụ việc. Qua xác minh, xác định bệnh nhân là Nguyễn Thị M được đưa vào trong tình trạng hoảng loạn, gào thét khi nhìn thấy bác sỹ nam. Bệnh nhân kêu đau và máu vẫn chảy ở âm hộ.

Sau thời gian điều trị, bệnh nhân M ngồi nép vào người cô y sỹ ở góc giường rồi run rẩy thuật lại vụ việc. Khoảng 22h ngày 15-6, M đang lang thang dạo quanh bờ hồ Hoàn Kiếm thì được người phụ nữ trạc 20 tuổi đến bắt chuyện làm quen và hỏi thăm hoàn cảnh. Khi biết M mới từ tỉnh xa lên Hà Nội tìm việc làm nên người phụ nữ hứa sẽ xin việc hộ. Sau đó, người phụ nữ đưa M lên chiếc xe taxi đã có 2 người khách là nam giới và chở M đi. Khi đi đến xã Phượng Dục, Phú Xuyên khoảng 5km thì xe taxi dừng lại. Mọi người mở cửa xe bước xuống để M lại trên xe cùng một người đàn ông. Lập tức, người đàn ông với tay bấm chốt cửa xe rồi dùng vũ lực hiếp dâm M.

Sau đó, tất cả quay lại xe ô tô đi tiếp, đến khu vực đường 73 thuộc địa phận thôn Phượng Vũ, Phượng Dục, M bị đẩy xuống xe. Đến khoảng 4h ngày 16-6, nạn nhân được 2 anh Đinh Văn Hùng và anh Hà Khắc Bằng đều ở Phượng Dục, Phú Xuyên thầu đầm cá gần đó thấy M đứng khóc đã chạy đến hỏi thăm và đưa đến trạm y tế xã cấp cứu.