Đi 'ship' cần sa cùng bạn, nam thanh niên bị Công an bắt quả tang

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Nam thanh niên cùng bạn đi “ship” cần sa cho khách. Thấy bạn đưa “hàng”, người này liền mang vào cho khách và trong lúc chờ đợi đã bị lực lượng Công an kiểm tra, bắt giữ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự hai đối tượng Nguyễn Mạnh Dũng, SN 2004, trú tại phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội và Ngô Mạnh Hoàng, SN 1999, trú tại phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, khoảng 21h20 ngày 5-1-2023, tổ công tác Công an phường Mai Dịch làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát địa bàn, khi đi đến trước tòa nhà 7A - Lê Đức Thọ thì phát hiện Nguyễn Mạnh Dũng đang ngồi trên xe máy có biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu kiểm tra hành chính.

Hai nam thanh niên bị bắt khi đi "ship" cần sa cho khách

Hai nam thanh niên bị bắt khi đi "ship" cần sa cho khách

Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện, thu giữ 2 túi nilon chứa thảo mộc. Dũng khai nhận đó là ma túy của Ngô Việt Hoàng mang đi bán cho khách. Tổ công tác đã đưa đối tượng về trụ sở để tiếp tục xác minh, làm rõ. Đến tối 6-1-2023, Ngô Việt Hoàng đã đến cơ quan Công an đầu thú hành vi phạm tội của mình.

Tại cơ quan Công an, Dũng khai được Hoàng rủ đi "ship" cần sa cho khách tới 7A Lê Đức Thọ. Khi cả hai tới điểm hẹn, Hoàng đưa cho Dũng cần sa mang vào cho khách. Khi thấy Dũng bị lực lượng Công an kiểm tra, bắt giữ, Hoàng sợ hãi đã bỏ đi. Song, biết mình không thể trốn tránh được, thanh niên này đã đến cơ quan Công an đầu thú hành vi phạm tội.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục củng cố hồ sơ, tài liệu để xử lý các đối tượng trước pháp luật.