Đi du lịch cùng bố mẹ, bé gái 10 tuổi đuối nước ở bể bơi khách sạn

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Đi du lịch cùng bố mẹ, sau khi đến khách sạn, bé gái cùng em trai xuống sảnh chơi. Khi không thấy cháu đâu, mọi người đi tìm và tá hỏa phát hiện bé gái đã tử vong ở bể bơi của khách sạn.

Ngày 16/8, UBND phường Nghi Thu, TX. Cửa Lò, Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một bé gái 10 tuổi đuối nước tử vong tại hồ bơi trong một khách sạn.

Theo đó, nạn nhân là cháu Đ.A.T. (SN 2012) trú Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội đi du lịch cùng bố mẹ (trong đoàn rất đông người), nghỉ tại khách sạn Thái Bình Dương, phường Nghi Thu, TX. Cửa Lò. Sau khi vào khách sạn nghỉ ngơi, cháu Đ.A.T. cùng em trai xuống tầng 1 chơi. Cháu T. bơi tại bể bơi ở tầng 1 và gặp nạn.

Khách sạn nơi cháu T. gặp nạn

Khách sạn nơi cháu T. gặp nạn

Phát hiện cháu Đ.A.T. trong bể bơi, người lớn tức tốc đưa cháu đến Trạm Y tế phường Nghi Thu cấp cứu nhưng cháu đã tử vong.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt bảo vệ hiện trường, lập biên bản sự việc. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định bé gái tử vong do đuối nước, không có dấu hiệu bất thường. Gia đình từ chối khám nghiệm tử thi và xin đưa bé về mai táng theo phục tục địa phương.