Để lại thư nói đang mắc trọng bệnh, cô gái 22 tuổi mất tích bí ẩn

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Để lại thư nói đang mắc trọng bệnh, cô gái trẻ ôm đồ rời nhà rồi không trở về. Gần 4 ngày qua, gia đình tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn chưa có tin tức.

Những ngày qua, gia đình C.Th.B (SN 2000) trú xóm 2, xã Diễn Tân, huyện Diễn Châu, Nghệ An vẫn đang tích cực tìm kiếm cô gái này.

Trước đó, vào ngày 20/3, sau khi nghe điện thoại, B. dọn vội ít đồ rồi đi xe máy rời nhà. Lúc này, bố mẹ đang ở sau vườn nên không hay biết.

Hình ảnh C.Th.B. gia đình đăng tải lên mạng xã hội để tìm kiếm tin tức

Hình ảnh C.Th.B. gia đình đăng tải lên mạng xã hội để tìm kiếm tin tức

Đến tối không thấy con về, gia đình đi tìm và phát hiện B. đã để lại 1 lá thư. Trong lá thư, B. viết do bị bệnh nặng không muốn làm gánh nặng cho gia đình nên phải ra đi.

Trong lúc gia đình đang đăng tải hình ảnh của B. lên mạng xã hội để tìm kiếm thì một người đàn ông khác cũng đăng ảnh lên tìm chủ nhân của một chiếc xe máy cùng điện thoại và một lá thư để lại dưới hầm chung cư Mường Thanh (Diễn Châu) 2 ngày nay nhưng không có ai đến nhận.

Khi xem được thông tin, người nhà nhận ra đó chính là B. Lá thư mà cô gái này để lại ở xe máy có cùng nội dung với bức thư ở nhà.

Hiện tại, gia đình B. đã trình báo cơ quan công an xã nhờ giúp đỡ đồng thời xin trích xuất camera ở các cung đường để tìm con gái nhưng vẫn chưa có thông tin.