Đánh chết bạn rồi dựng hiện trường giả vụ tai nạn giao thông

0:00 / 0:00
0:00
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Xảy ra mâu thuẫn, Thủy đánh anh H. tử vong. Sau khi gây án, Thủy đưa nạn nhân đến nơi cách nhà 1km rồi dàn dựng như một vụ tai nạn giao thông.

Công an thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An đã tạm giữ Nguyễn Đức Thủy (32 tuổi) trú phường Quang Phong, TX. Thái Hòa để điều tra, làm rõ về vụ án giết người xảy ra trên địa bàn. Nạn nhân là anh V.H.H (36 tuổi) trú cùng địa phương.

Theo đó, vào khoảng 5h sáng ngày 21-8, một dố người dân phường Quang Phong đi tập thể dục thì phát hiện anh H. nằm bất tỉnh bên vệ đường cùng chiếc xe máy. Qua kiểm tra, mọi người tá hỏa vì anh H. đã tử vong từ trước đó.

Đánh chết bạn rồi dựng hiện trường giả vụ tai nạn giao thông ảnh 1

Rất đông người dân tập trung theo dõi sự việc (ảnh: CACC)

Nhận được tin báo, cơ quan công an vào cuộc điều tra. Qua khám nghiệm tử thi, công an nhận định đây là vụ án mạng chứ không phải là tai nạn giao thông đơn thuần.

Vào cuộc điều tra, công an đã tiến hành tạm giữ Nguyễn Đức Thuỷ. Tại cơ quan công an, ban đầu, Thủy không thừa nhận. Tuy nhiên, trước những chứng cứ không thể chối cãi, Thủy cúi đầu nhận tội.

Người đàn ông này cho biết, vào khoảng 21h45’ ngày 20-8, anh H. đến nhà Thủy nói chuyện về mâu thuẫn trước đó. Hai người xảy ra mâu thuẫn, xô xát, Thủy đã đánh anh H. tử vong.

Gây án xong, Thủy đưa anh H. cùng chiếc xe máy ra nơi cách nhà khoảng 1km rồi bỏ lại. Được biết, Thủy và anh H. đều là những đối tượng nghiện. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.