• AIA Việt Nam và Tiki công bố thỏa thuận hợp tác

  AIA Việt Nam và Tiki công bố thỏa thuận hợp tác

  ANTD.VN - Ngày 5-7, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (“AIA Việt Nam”) và Công ty Cổ Phần Tiki (“Tiki”) tuyên bố thỏa thuận thiết lập mối quan hệ hợp tác toàn diện độc quyền đầu tiên giữa một doanh nghiệp cung cấp giải pháp bảo hiểm và một nền tảng công nghệ hàng đầu Việt Nam, nhằm giúp các gia đình Việt Nam sống khỏe hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn.

 • Nga bàn giao 2 động cơ tên lửa RD-181 cho Mỹ

  Nga bàn giao 2 động cơ tên lửa RD-181 cho Mỹ

  ANTĐ - Nga vừa bàn giao 2 động cơ tên lửa đẩy RD-181 cho Tập đoàn Khoa học Quỹ đạo Mỹ theo hợp đồng trị giá 1 tỉ USD, vẫn được kí kết bất chấp các lệnh trừng phạt của phương Tây và nhiều lời phản đối trong quốc hội Mỹ.

 • BMW sẽ trình làng M2 vào năm 2016

  BMW sẽ trình làng M2 vào năm 2016

  ANTĐ - Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy, BMW sẽ giới thiệu chiếc M2 vào năm 2016 và sử dụng động cơ 6 xilanh phẳng TwinPower Tubor 3.0 lít, giống với chiếc M235i.

 • Top 10 lựa chọn xe gia đình lý tưởng

  Top 10 lựa chọn xe gia đình lý tưởng

  ANTĐ - Thật không dễ dàng gì để lựa chọn một chiếc xe phù hợp và an toàn cho cả gia đình. Tuy nhiên có một cách thật đơn giản, đó là hãy thử xem chi phí sửa chữa trung bình cho một chiếc xe trong khoảng 3-5 năm là bao nhiêu, và hãy theo dõi trên các trang thông tin xem đâu là những chiếc xe hay gặp phải sự cố nhất.

 • Top 5 “siêu xe khủng” gây sốc của Sao

  Top 5 “siêu xe khủng” gây sốc của Sao

  ANTĐ - Những nhân vật tiếng tăm thu hút sự chú ý của báo giới thường xuất hiện cùng xế hộp đắt tiền 24/7? Sự thật là không phải ai trong số họ cũng lựa chọn cho mình những chiếc xe xa xỉ.