Đâm vợ tử vong vì nghi ngờ có quan hệ bất chính với hàng xóm

  • 19/10/2020 15:34
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 19-10, cơ quan CSĐT Công an huyện Ba Vì, TP Hà Nội, cho biết đã khởi tố bị can, tạm giam Đặng Hùng Mạnh (SN 1980, trú tại thôn Bài Nha , xã Cam Thượng) để điều tra về hành vi “Giết người”…
Đâm vợ tử vong vì nghi ngờ có quan hệ bất chính với hàng xóm ảnh 1

Đối tượng Đặng Hùng Mạnh

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, khoảng 9h 30, ngày 6-8-2020, CAH Ba Vì nhận được tin báo tội phạm của Công an xã Cam Thượng, huyện Ba Vì với nội dung, khoảng 8h cùng ngày, Đặng Hùng Mạnh đã dùng đục đâm nhiều nhát vào vợ mình là chị Trịnh Thị Thu Ng. (SN 1981, là vợ của Mạnh) khiến chị Ng. tử vong…

Ngay sau khi nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT CAH Ba Vì đã phân công lực lượng bảo vệ hiện trường, phối hợp với Phòng Cảnh sát CATP Hà Nội tiến hành điều tra, thu thập dấu vết, tổ chức khám nghiệm hiện trường, trưng cầu pháp y tử thi chị Trịnh Thị Thu Ng…

Nghi can sát hại chị Ng. được xác định là Đặng Hùng Mạnh ngay sau đó cũng đã bị bắt giữ. Tại cơ quan Công an, Mạnh khai nhận, khoảng 21h ngày 5-8, Mạnh ra chuồng lợn của gia đình để chờ lợn đẻ. Thấy lợn của gia đình chưa đẻ, Mạnh cùng chị Ng. đi ngủ tại giường ngủ chung.

Đến khoảng 23h, Mạnh bảo vợ ra chuồng lợn theo dõi. Tuy nhiên, khoảng 15 phút sau, Mạnh nghe thấy tiếng xe máy giống với tiếng xe máy của anh Vũ Ngọc A. (SN 1990, là hàng xóm sát nhà Mạnh). Khoảng 30 phút sau, khi Mạnh tỉnh giấc, thấy có một bóng người đàn ông đi ra từ khu giường chỗ chị Ng. đang ngủ.

Rạng sáng hôm sau (6-8), Mạnh dậy và nghĩ về chuyện đêm qua (do nghi ngờ chị Ng. có quan hệ bất chính với Ngọc A.) nên Mạnh đi lấy chiếc đục để “nói chuyện” với vợ. Lúc này, chi Ng. đang nấu ăn dưới bếp, Mạnh bước đến nói với chị Ng.: "Vợ chồng sống với nhau bấy lâu nay, sao lại làm thế, nay mai các con sống thế nào". Thấy vợ im không nói gì. Mạnh nổi cơn “điên” nhưng sợ hàng xóm xung quanh biết chuyện nên bảo vợ cùng đi lên nhà chính để tiếp tục “thẩm vấn”.

Trong lúc nói chuyện, Mạnh và chị Ng. xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nên chị Ng. lấy chìa khóa mở cổng dắt xe máy đi ra ngoài. Do bực tức, Mạnh liền đi đến bàn máy khâu lấy chiếc đục giấu vào túi quần tiến đến chỗ chị Ng. Tại đây, sau một hồi lời qua tiếng lại, Mạnh lấy chiếc đục đâm một nhát vào ngực chị Ng. đồng thời kéo chị ngã xuống sân.

Thấy vợ bị đâm vẫn vùng vẫy, mạnh tiếp tục đâm thêm 2 nhát vào vùng bụng và nhiều nhát vào người. Lúc này, thấy vợ bị chảy nhiều máu và đã hoảng loạn, Mạnh dùng tay bịt vết đâm ở ngực chị Ng. rồi hô hoán mọi người cứu giúp.

Chị Ng. sau đó được đưa đến Bệnh viện Quân y 105 cấp cứu nhưng đã tử vong vì vết thương quá nặng. Đối với Đặng Hùng Mạnh, sau khi thấy mọi người sang đưa vợ mình đi cấp cứu, Mạnh quay sang dùng đục để tự tử nhưng được hàng xóm kịp thời can ngăn và đưa đến cơ quan Công an đầu thú.

Tin cùng chuyên mục