Đâm chết người khi đến chơi nhà hàng xóm

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Xuất phát từ mâu thuẫn tại nhà một phụ nữ ở xã Thanh An, huyện Điện Biên, Tòng Văn Lún đã rút dao đâm tử vong một người đàn ông.

Công an huyện Điện Biên phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Điện Biên vừa bắt giữ Tòng Văn Lún (SN 1977, trú tại tỉnh Điện Biên) để điều tra về hành vi "Giết người".

Trước đó, tối 3-9, Công an xã Thanh An, huyện Điện Biên tiếp nhận tin trình báo của cán bộ Trung tâm y tế huyện Điện Biên về việc có hai người đàn ông đi xe máy đưa một nam giới bị thương đến cấp cứu. Tuy nhiên, người này được xác định đã tử vong trước khi đến cấp cứu.

Đối tượng Lún bị bắt giữ

Đối tượng Lún bị bắt giữ

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Thanh An đã báo cáo Công an huyện Điện Biên phối hợp cùng Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Điện Biên khẩn trương có mặt tại hiện trường, tổ chức điều tra, truy xét vụ việc.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan Công an đã làm rõ vụ việc. Cụ thể, người tử vong được xác định là anh Lường Văn S. (SN 1981), đối tượng gây án là Tòng Văn Lún (SN 1977).

Qua đấu tranh, Tòng Văn Lún khai nhận đã đến nhà chị Lò Thị M. (SN 1980) thuộc bản Xôm, xã Thanh An, huyện Điện Biên và xảy ra mâu thuẫn với anh S. Trong cơn nóng giận không làm chủ được bản thân, Lún đã dùng dao đâm vào ngực anh S. khiến nạn nhân tử vong.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.