Đảm bảo an toàn giao thông phục vụ Đại hội Đảng, CSGT nhặt được tài sản trả lại người đánh rơi

  • 30/01/2021 12:06
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 30-1-2021, Phòng CSGT, CATP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa nhận được thư của anh Nguyễn Đức Thịnh ( SN 1994, địa chỉ ở phường Xuân Phương , quận Nam Từ Liêm , Hà Nội) cảm ơn CBCS Đội CSGT số 1 đã tận tình giúp đỡ tìm và trao trả lại tài sản anh đánh rơi trên đường.

Trước đó, ngày 29-1, tổ công tác của Đội CSGT số 1 gồm: Thượng úy Nguyễn Quốc Khánh; Đại úy Nguyễn Văn Thanh; Thượng úy Vũ Đình Quân do Đại úy Ngô Văn Tâm chỉ huy, làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến đường Lê Duẩn, nhằm đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến đường về của đoàn xe Đại biểu tham dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, thì phát hiện 1 chiếc ví nhãn hiệu LV trên đường.

Kiểm tra bên trong ví có nhiều giấy tờ và tiền mặt. Từ những thông tin cá nhân trong ví, CSGT đã liên lạc được với người làm rơi tài sản. Đến 13h30 phút cùng ngày, chủ nhân chiếc ví trên là anh Nguyễn Đức Thịnh, đã đến trụ sở Đội CSGT số 1 để nhận lại tài sản đánh rơi.

Đảm bảo an toàn giao thông phục vụ Đại hội Đảng, CSGT nhặt được tài sản trả lại người đánh rơi ảnh 1

Anh Thịnh vui mừng nhận lại số tài sản đánh rơi, được CSGT giúp đỡ tìm lại, trao trả

Nhận tài sản do CSGT trao lại, anh Thịnh không khỏi vui mừng cho biết: do bất cẩn nên trên đường đi làm đã đánh rơi ví. Bên trong ví có nhiều giấy tờ tùy thân, thẻ ngân hàng cùng số tiền mặt khoảng hơn 20 triệu đồng.

Khi phát hiện bản thân làm rơi ví, anh Thịnh đã rất lo lắng, tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy. Đến khi nhận được điện thoại từ đồng chí Nguyễn Quốc Khánh liên hệ, anh Thịnh vui mừng đến ngay trụ sở Đội CSGT số 1 làm các thủ tục nhận lại tài sản.

Xúc động trước tinh thần hết lòng vì nhân dân phục vụ của tổ công tác, anh Thịnh trân trọng viết thư cảm ơn đến các chiến sỹ CSGT, coi đây là kỷ niệm không bao giờ quên.

Thiếu tá Phạm Đức Hoàng, Đội trưởng Đội CSGT số 1 cho biết: Không chỉ thực hiện nghiêm hiệu quả, đảm bảo các phương án, kế hoạch bảo vệ tuyệt đối ATGT phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, đơn vị còn tập trung hướng dẫn phân luồng, đảm bảo ATGT, giúp đỡ nhân dân đi lại trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu thông suốt, an toàn.

Tin cùng chuyên mục