DaiABank khai trương PGD Cửa Đông và PGD Phú Thọ

(ANTĐ) - Nằm trong kế hoạch mở mới 50 điểm giao dịch trong năm 2011, những ngày đầu tháng 3/2011, Ngân hàng TMCP Đại Á (DaiABank) khai trương thêm 2 điểm giao dịch mới.

DaiABank khai trương PGD Cửa Đông và PGD Phú Thọ

(ANTĐ) - Nằm trong kế hoạch mở mới 50 điểm giao dịch trong năm 2011, những ngày đầu tháng 3/2011, Ngân hàng TMCP Đại Á (DaiABank) khai trương thêm 2 điểm giao dịch mới.

Theo đó, ngày 1-3, DaiABank đã khai trương và đưa vào hoạt động phòng giao dịch Phú Thọ (thuộc CN TP.Hồ Chí Minh) tại địa chỉ 11-13 đường Âu Cơ, phường 14, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh.

DaiABank có thêm 2 phòng giao dịch mới phục vụ khách hàng
DaiABank có thêm 2 phòng giao dịch mới phục vụ khách hàng

Ngày 3-3, phòng giao dịch Cửa Đông (thuộc Chi nhánh Đại Á Hà Nội) tại địa chỉ 2A Phố Đường Thành, P.Cửa Đông, Q.Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội sẽ chính thức được khai trương.

Được thành lập từ 30/7/1993 tại tỉnh Đồng Nai và có mặt tại thị trường TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội vào năm 2008, tính đến nay, DaiABank có 55 điểm giao dịch, trong đó, TP.HCM 13 điểm, Hà Nội 12 điểm; Đồng Nai 25 điểm và một số tỉnh thành khác.

Nhân dịp khai trương, PGD Phú Thọ và Cửa Đông, mỗi đơn vị sẽ tặng 300 phần quà cho 300 khách hàng đến giao dịch đầu tiên.

Hiện nay, nhằm tăng sự cạnh tranh trên thị trường tài chính, trong thời gian gần đây và trong năm 2011, DaiABank sẽ triển khai nhiều sản phẩm dịch vụ mang tính cạnh tranh cao so để phục vụ khách hàng. Mới nhất là sản phẩm “Tiền gửi Thanh toán” và “Lãi suất bậc thang” dành cho khách hàng doanh nghiệp (là các tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan…) vừa được triển khai vào cuối tháng 2/2011.

Theo đó,  sản phẩm “Tài khoản đa năng”:  Với mức tiền gửi tối thiểu ban đầu và được duy trì trong suốt kỳ hạn gửi là 300 triệu VND hoặc 20 ngàn USD. Sản phẩm có kỳ hạn gửi là 36 tháng, tuy nhiên khách hàng được linh động chọn kỳ lĩnh lãi, ngắn nhất là 1 tuần hoặc kỳ hạn dài nhất là 12 tháng (Kỳ hạn tuần: 1, 2, 3 và 4 tuần. Kỳ hạn tháng: 1, 2, 3, 6, 9, 12 tháng).

Bên cạnh đó, khách hàng còn được linh động trong sử dụng tiền vốn gửi như được gửi tiền thêm hoặc rút tiền gốc trong suốt kỳ hạn gửi nhưng đảm bảo số dư còn lại phải cao hơn hoặc bằng số dư tối thiểu phải duy trì theo quy định. Lãi suất được thả nổi vào đầu kỳ lĩnh lãi.

Sản phẩm “Tiền gửi bậc thang”: Là sản phẩm tiền gửi không kỳ hạn nhưng sẽ nhận lãi suất nhiều hơn so với sản phẩm tiền gửi thanh toán thông thường nhận lãi suất không kỳ hạn. Sản phẩm “Tiền gửi bậc thang” quy định tiền là VND. Tiền lãi được tính trên tổng lãi của các ngày trong kỳ tính lãi và tương ứng với số dư thực có trong tài khoản của khách hàng và được chi trả vào ngày 25 hàng tháng.

Khi tham gia sản phẩm này, số dư tiền gửi của khách hàng phải duy trì tối thiểu là 30 triệu VND và có phát sinh khi tham gia cũng như khi ngưng sử dụng sản phẩm..

HP