Đại sứ Hợp chủng quốc Hoa Kỳ cảm ơn Giám đốc Công an thành phố Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Ngài Daniel J.Kritenbrink, Đại sứ Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tại Việt Nam vừa có Thư cảm ơn gửi Trung tướng Nguyễn Hải Trung – Giám đốc CATP Hà Nội, về chiến công của lực lượng Công an thành phố trong việc ngăn chặn những vụ sàm sỡ người nước ngoài tại khu vực Tây Hồ.

Thư cảm ơn của Ngài Daniel J.Kritenbrink viết:

Kính gửi ngài Trung tướng Nguyễn Hải Trung,

Thay mặt Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, tôi xin chúc mừng Ngài và đội ngũ cán bộ chiến sỹ của Ngài về thành tích xuất sắc trong việc ngăn chặn những vụ sàm sỡ người nước ngoài tại khu vực Tây Hồ.

Tôi cũng xin trân trọng bày tỏ cảm ơn, dưới sự chỉ đạo của Ngài, đội ngũ cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát hình sự, công an quận Tây Hồ (đặc biệt là Đại tá Mai Trọng Thắng, Trung tá Nguyễn Đức Châu và Trung tá Nguyễn Văn Chinh), cùng công an phường Quảng An (đặc biệt là Đại úy Hán Minh Kiên), đã nhanh chóng xác minh và bắt giữ các thủ phạm.

Đội ngũ cán bộ chiến sỹ của Ngài đã nỗ lực vượt bậc trong việc nhanh chóng bắt giữ thủ phạm, đồng thời đảm bảo môi trường an toàn hơn cho các nhân viên ngoại giao và công dân Hoa Kỳ sinh sống tại khu vực Tây Hồ.

Nhân dịp này, cộng đồng Sứ quán Hoa Kỳ cũng xin được trân trọng cảm ơn sự lãnh đạo sáng suốt của Ngài, cũng như trân trọng cảm ơn những nỗ lực của CATP Hà Nội nói chung, công an quận Tây Hồ và công an phường Quảng An nói riêng. Đội ngũ cán bộ chiến sỹ của Ngài đã không ngừng hỗ trợ và bảo vệ rất tốt cho các cơ sở làm việc cũng như các địa điểm cư trú của chúng tôi. Sự nỗ lực và tận tụy của đội ngũ cán bộ chiến sỹ của Ngài đã đảm bảo an toàn, an ninh cho cho các viên chức ngoại giao của chúng tôi.

Tôi rất vinh dự được làm việc với Ngài cũng như đội ngũ cán bộ chiến sỹ xuất sắc CATP Hà Nội. Chúng tôi hy vọng được tiếp tục hợp tác với Ngài trong tương lai, và tôi xin chúc Ngài luôn thành công.

Trân trọng

Daniel J.Kritenbrink