• Người "đốt cháy" nhạc sĩ Huy Tuấn

  Người "đốt cháy" nhạc sĩ Huy Tuấn

  ANTĐ - Ma mị, xuất thần, nghẹt thở… đó chính là những từ ngữ mà 3 vị giám khảo đã dành cho màn vẽ tranh biến hóa của thí sinh Phạm Hồng Minh trong đêm bán kết thứ 3 của Vietnam’s Got Talent. Chàng trai đang “gây bão”trên sân khấu tìm kiếm tài năng Việt Nam không ngờ, màn trình diễn của mình lại được mọi người đón nhận nồng nhiệt đến thế…

 • "Chân dài thông minh" Nhã Trúc tinh nghịch với váy đỏ nổi bật

  "Chân dài thông minh" Nhã Trúc tinh nghịch với váy đỏ nổi bật

  ANTĐ - Là một thí sinh gây ấn tượng đẹp với khán giả của Vietnam's next top model 2012 (VNTM 2012) bởi sự thông minh, bản lĩnh cùng gương mặt khả ái, sau khi cuộc thi kết thúc, Nhã Trúc tiếp tục nhận được sự ưu ái của khá nhiều tạp chí và show diễn thời trang.

 • Ép quá sức chịu đựng

  Ép quá sức chịu đựng

  ANTĐ - Cuộc hội thảo “Hướng tiếp cận mới trong công tác lập quy hoạch và quản lý đô thị” vừa diễn ra tại Hà Nội, không biết là cuộc hội thảo lần thứ bao nhiêu về đô thị ở nước ta. Vậy mà hàng loạt bất cập vẫn đang ngổn ngang, bề bộn và rối rắm trong quá trình đô thị hóa. Nhiều đô thị phát triển thiếu quy hoạch, tự phát, không tuân thủ, thậm chí quy hoạch “phá” nhau. Không ít đô thị thiếu hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, tính kết nối rời rạc, lỏng lẻo.