Đặc nhiệm Anh bắn tỉa 3 phát đạn, tiêu diệt 5 tên khủng bố

  • 17/11/2016 08:42
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài

ANTD.VN -  Một lính đặc nhiệm không quân Anh (SAS), khi nhìn thấy một nhóm thành viên Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đang rời khỏi nhà máy sản xuất bom ở Iraq và xử gọn chúng chỉ với 3 viên đạn.

Theo tờ Express, tay súng bắn tỉa SAS đang phục kích cách nhà máy trên khoảng 800m, đã phát hiện ra điều lạ khi nhóm đối tượng tình nghi mặc áo khoác dài tay mặc dù thời tiết đang rất nóng.

Lính đặc nhiệm Anh ngay lập tức bắn viên đạn đầu tiên vào ngực của tên khủng bố thứ nhất, kích nổ bom trong chiếc áo của hắn và tiêu diệt luôn 3 đối tượng. 2 tên sống sót đã cố gắng chạy trốn nhưng một tên bị dính ngay một viên đạn khác vào đầu trong khi tên còn lại bị bắn vào chiếc áo chứa bom và nổ tung.

Đặc nhiệm Anh đang lập được rất nhiều chiến công phi thường tại Iraq

Đặc nhiệm Anh đang lập được rất nhiều chiến công phi thường tại Iraq

“Đây là một nhiệm vụ căn bản của SAS. Khoảng 3 tuần trước, tình báo của chính tôi đã phát hiện ra nhà máy chế tạo bom nói trên. Chỉ với 3 viên đạn nhưng chúng tôi đã cứu sống được hàng trăm mạng người vô tội”, nguồn tin từ quân đội Anh cho hay.

Truyền thông Anh thường rất hay đưa tin về những chiến công ấn tượng của lực lượng đặc nhiệm nước này. Riêng trong năm 2016, tờ Daily Star đã đưa tin về việc đặc nhiệm nước này xử gọn được 3 tên khủng bố IS chỉ bằng dao hay bắn một phát đạn mà cứu sống được cả trăm người. 

Theo Express

Tin cùng chuyên mục