Cứu thoát 2 phụ nữ cao tuổi mắc kẹt trong đám cháy nhà trên phố Lò Rèn

ANTD.VN - Ngôi nhà trên phố Lò Rèn, quận Hoàn Kiếm bốc cháy trong đêm, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH nhanh chóng dập lửa, cứu thoát 2 người phụ nữ cao tuổi mắc kẹt bên trong...

Sáng 29-11, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết lực lượng PCCC và CNCH đã nhanh chóng dập tắt đám cháy xảy ra tại phố Lò Rèn, vào đêm 28-11, cứu 2 người mắc kẹt.

Cứu thoát 2  phụ nữ cao tuổi mắc kẹt trong đám cháy nhà trên phố Lò Rèn ảnh 1

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH tổ chức dập lửa, cứu người

Theo thông tin, vụ cháy xảy ra vào khoảng 23h35 đêm 28-11, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Hoàn Kiếm nhận được tin báo cháy nhà dân tại số 32 phố Lò Rèn, phường Hàng Bồ.

Ngay lập tức, Công an quận Hoàn Kiếm đã điều 2 xe chữa cháy và hàng chục CBCS phối hợp với Công an phường Hàng Bồ tổ chức tới hiện trường dập lửa. Lúc này trong tầng 2 và tầng 3 của căn nhà đang bốc cháy có 2 người phụ nữ cao tuổi đang mắc kẹt. Các chiến sỹ cứu hỏa đã nhanh chóng tìm phương án tiếp cận người bị nạn và đưa 2 nạn nhân ra ngoài an toàn.

Cứu thoát 2  phụ nữ cao tuổi mắc kẹt trong đám cháy nhà trên phố Lò Rèn ảnh 2

Một trong hai nạn nhân được ra khỏi đám cháy

Hai nạn nhân đều hơn 60 tuổi và 80 tuổi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Đến sáng 29-11, sức khỏe của cả 2 người phụ nữ đã ổn định.

Theo đánh giá bước đầu của lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đám cháy bùng phát tại tầng 1 và cháy lan lên tầng 2 của ngôi nhà.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang tiếp tục được điều tra làm rõ.