Cựu hoa hậu Áo tử nạn vì chạy bộ trên núi

  • 21/10/2015 23:02
  • 0 bình luận
  • Hoàng Vân
  • In bài
ANTĐ - Cô Ena Kadik, cựu hoa hậu Áo năm 2013 đã chết hôm 20-10 do vết thương quá nặng từ cú ngã núi khi đang chạy bộ.

Ena Kadik, năm nay 26 tuổi, đã qua đời sau 5 hôm lâm vào trạng thái nguy kịch bởi cú ngã trong khi đang chạy bộ ở núi Bergisel, gần thành phố Innsbruck, thuộc bang Tyrol, Áo hôm 16-10.

Sau khi rơi xuống đất, Kadic cố gọi cho anh trai mình và thông báo về vụ tai nạn trước khi rơi vào tình trạng hôn mê. Ngay sau đó, hai học sinh đã phát hiện Ena Kadik nằm bất tỉnh dưới chân núi, ở khu vực gần sân ga Drachenfelsen, nhìn xuống khe núi dốc của sông Sill.

Cảnh sát cho biết, cô được trực thăng đến ứng cứu và đưa tới một bệnh viện ở Innsbruck. Do vết thương quá nặng, cô đã trút hơi thở cuối cùng hôm 20-10.

Cựu hoa hậu Áo tử nạn vì chạy bộ trên núi ảnh 1Hiện trường vụ cựu hoa hậu Áo Ena Kadik rơi xuống chân núi

Ena sinh ra tại Bihac, Bosnia & Herzegovina, nhưng lớn lên ở Innsbruckm, bang Tyrol của Áo. Cô rất thích và biết chơi nhiều môn thể thao, đồng thời lưu trữ một kho sách về các bài tập thể dục, nhằm theo đuổi khát vọng trở thành một giảng viên thể dục và có thể mở trung tâm của riêng mình.

Cựu hoa hậu Áo 2013 dành rất nhiều thời gian với thiên nhiên tại Tyrol, bởi cô yêu những ngọn núi, cánh rừng và những con sông ở nơi đây. Rất không may là cô đã phải nhận một kết cục bi thảm, trong khi đang thực hiện môn thể thao yêu thích của mình.

Theo thống kê mới nhất, đã có tới 115 người chết và 2.385 người bị thương từ tháng 5 đến tháng 9 trong khi đi du lịch hoặc chơi môn thể thao leo núi tại dãy Alps của Áo.

Theo Telegraph

Tin cùng chuyên mục