Củng cố niềm tin

  • 12/11/2013 06:50
  • 0 bình luận
  • Vũ Quang Tùng
  • In bài
ANTĐ - Kính gửi: Giám đốc Công an TP Hà Nội / Phòng Cảnh sát Hình sự-CATP Hà Nội / Công an huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội

Khoảng 1h14 ngày 17-10, anh Đinh Xuân Nam, SN 1984; là nhân viên lái xe của Công ty TNHH MTV Mai Linh Vĩnh Phúc đang chờ đón khách ở cổng bến xe mới TP Vĩnh Yên thì có 4 thanh niên đến thuê đi. Khi đến khu vực Hợp Châu, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc thì anh Nam bị 4 thanh niên này dùng dao khống chế, đánh và chiếm đoạt 2 điện thoại di động, 1 ví da bên trong có 1,5 triệu đồng và toàn bộ giấy tờ. Sau khi chiếm được tài sản, chúng bịt mắt anh Nam và tự lái xe đến đoạn Km1, QL16 thuộc xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội, ép anh Nam lột bỏ hết quần áo để lại trên xe và đổ xăng đốt xe ô tô, lúc này khoảng 3h35 cùng ngày. Ngay sau đó anh Nam được nhân dân cho mượn quần áo đồng thời báo cho Công an huyện Sóc Sơn giúp đỡ.

Nhận được tin báo, Đại tá Trần Quang Huy-Trưởng Công an huyện Sóc Sơn đã tập trung chỉ đạo, phối hợp cùng Phòng CSHS không ngại ngày đêm, để tập trung điều tra truy bắt hung thủ gây án. Chỉ sau 10 ngày, với tinh thần quyết tâm cao độ, lực lượng CSHS và Công an huyện Sóc Sơn đã nhanh chóng bắt gọn 4 tên cướp nói trên.

Bằng lá thư này, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH MTV Mai Linh Vĩnh Phúc, xin gửi tới Ban lãnh đạo CATP Hà Nội cùng toàn thể cán bộ chiến sỹ Phòng CSHS, Công an huyện Sóc Sơn lời cảm ơn chân thành nhất! Việc làm của các đồng chí đã góp phần củng cố niềm tin của nhân dân vào lực lượng công an. Chúc các đồng chí nhiều sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

(Giám đốc Công ty TNHH MTV Mai Linh Vĩnh Phúc)

Tin cùng chuyên mục