Cục Thuế Hà Nội sẽ hỗ trợ trực tuyến người nộp thuế vào 16/11 tới

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Cục Thuế Hà Nội sẽ tổ chức Chương trình trực tuyến giải đáp chính sách thuế và các thủ tục hành chính thuế trực tuyến, dự kiến vào ngày 16/11 tới.
Cục Thuế Hà Nội sẽ hỗ trợ trực tuyến người nộp thuế vào 16/11 tới ảnh 1

Cán bộ Cục Thuế Hà Nội giải đáp trực tuyến thắc mắc của người nộp thuế hồi tháng 7 vừa qua

Cục Thuế TP Hà Nội cho biết sắp tới sẽ tổ chức Chương trình trực tuyến giải đáp chính sách thuế và các thủ tục hành chính thuế trực tuyến với chủ đề “Cục Thuế TP Hà Nội tháo gỡ khó khăn đối với Doanh nghiệp, người nộp thuế trên địa bàn TP Hà Nội trong bối cảnh dịch Covid-19”.

Theo đó, thời gian dự kiến sẽ là ngày 16/11/2021 (Buổi sáng: Từ 8h30 đến 11h30; Buổi chiều: Từ 13h30 đến 16h30).

Trong đó, nội dung giải đáp tập trung vào các chính sách hỗ trợ người nộp thuế như: gia hạn, miễn giảm thuế cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19; Các vướng mắc khi triển khai áp dụng hóa đơn điện tử theo Nghị định 123/2020/NĐ-CP, Thông tư số 78/2021/TT-BTC.

Đề được giải đáp thắc mắc trực tuyến, người nộp thuế cần truy cập vào website của Cục Thuế Hà Nội tại địa chỉ: http://hanoi.gdt.gov.vn, đặt câu hỏi liên quan đến chính sách thuế và các thủ tục hành chính thuế quan tâm để được các cán bộ Cục Thuế Hà Nội trả lời trực tiếp trên website.

Giao diện chương trình hỗ trợ trực tuyến của Cục Thuế Hà Nội chỉ được mở trên website trong thời gian diễn ra chương trình.

Trước đó, cơ quan này cũng đã tổ chức buổi hỗ trợ trực tuyến giải đáp chính sách thuế và các thủ tục hành chính thuế vào hồi tháng 7/2021.