Cưa chấn song "thổi bay" Mecerdes tiền tỉ

  • 28/08/2011 16:30
  • 5 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ - Sau khi cưa gẫy chấn song sắt, các đối tượng mở cửa nhà và cổng rồi "thổi bay" chiếc xe Mercedes trị giá khoảng 1,5 tỷ đồng và 1 chiếc xe máy SH.

Vào khoảng 5h45 phút sáng nay 28-8, cả gia đình ông Nguyễn Quý Thường ở tổ 9B phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội hoảng hốt khi phát hiện cửa sổ bếp đã bị kẻ gian phá tung. Chiếc máy tính xách tay nhãn hiệu HP có trị giá khoảng 7 triệu đồng để ở gần đó biến mất.

Kẻ gian còn dùng 2 chiếc ô chẹn ở ngoài cửa chính để không cho gia đình ông có thời gian truy đuổi hoặc hô cướp nếu như bị phát hiện.

Cưa chấn song "thổi bay" Mecerdes tiền tỉ ảnh 1
Kẻ gian đã dùng 2 chiếc ô chẹn ở bên ngoài cửa nhà

Sau khi có sự hỗ trợ của hàng xóm, gia đình ông Thường mới thoát được ra ngoài thì phát hiện chiếc xe ô tô nhãn hiệu Mercedes C250 BKS30Y-1874 trị giá khoảng 1,5 tỷ đồng và 1 chiếc xe máy SH BKS 29X9-2210 để ở trong sân trước cửa nhà cũng bị kẻ gian lấy mất. Riêng chiếc ô tô và 1 xe máy Spacy do dựng ở bên trong không bị trộm cắp.

Cưa chấn song "thổi bay" Mecerdes tiền tỉ ảnh 2
Chiếc ô tô có trị giá 1,5 tỷ đồng cùng xe máy SH để ở ngoài hiên đã biến mất

Kẻ gian đã đột nhập bằng lối cửa sổ tầng 1 bằng cách cưa gẫy chấn song cửa.

Cơ quan CSĐT nhận định vụ trộm cắp táo tợn trên ít nhất phải do vài đối tượng thực hiện. Trước khi ra tay, bọn chúng đã nghiên cứu rất kỹ phương thức thủ đoạn và cách thức lọt vào nhà rồi tẩu thoát.

Cưa chấn song "thổi bay" Mecerdes tiền tỉ ảnh 3
Các đối tượng đã đột nhập bằng lối cửa sổ phía sau

Trước đó, sáng sớm cùng ngày, 1 người hàng xóm của gia đình ông Thường đã thấy 1 chiếc ô tô Mercedes của ông Thường phóng ra ngoài. Do cứ nghĩ vợ chồng ông Thường có việc đi đâu vào sáng sớm nên chị này cũng không để ý những người ngồi trong xe.

Cưa chấn song "thổi bay" Mecerdes tiền tỉ ảnh 4
Lối vào cửa sổ ngôi nhà

Có thể nói, sau vụ thảm sát tại hiệu vàng ở Bắc Giang, vụ đột nhập trộm cắp sáng nay là hết sức manh động trên địa bàn Hà Nội.

Thông tin chi tiết vụ án mời độc giả theo dõi trên Báo ANTĐ phát hành vào sáng mai 29-8.

Tin cùng chuyên mục