CQĐT lý giải về chiếc CMND trong xe ô tô Mercedes lao xuống sông Hồng

  • 05/11/2018 21:41
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - “Các dấu vết trong xe ô tô cho thấy thời điểm xảy ra sự việc, trên xe chỉ có 2 người phụ nữ. Chúng tôi cũng đã liên hệ, làm việc với anh Trịnh Văn Th. (SN 1976, HKTT tại huyện Ứng Hòa, Hà Nội), người liên quan đến Chứng minh nhân dân tìm thấy trên xe”, chỉ huy Đội Điều tra tổng hợp CAQ Long Biên, Hà Nội trao đổi với PV ANTĐ tối nay (5-11).

Quá trình khám nghiệm chiếc xe ô tô Mercedes bị rơi từ cầu Chương Dương xuống sông Hồng, cơ quan chức năng tìm thấy một CMND mang tên Trịnh Văn Th. (SN 1976, HKTT Hòa Nam, Ứng Hòa, Hà Nội). Điều này khiến dư luận nổi lên luồng thông tin nghi vấn còn người thứ ba gặp nạn. Tuy nhiên, trao đổi với PV ANTĐ, chỉ huy Đội Điều tra tổng hợp đã phủ nhận hoàn toàn thông tin này.

CQĐT lý giải về chiếc CMND trong xe ô tô Mercedes lao xuống sông Hồng ảnh 1Lực lượng chức năng trục vớt chiếc ô tô gặp nạn

“Chính từ anh Trịnh Văn Th., CQĐT đã lần tìm được manh mối 2 phụ nữ gặp nạn trong xe ô tô”, chỉ huy Đội Điều tra tổng hợp cho biết. Cụ thể, sau khi tìm, trục vớt được chiếc xe lên khỏi mặt nước, lực lượng chức năng đã tìm thấy CMND mang tên Trịnh Văn Th. Sau nhiều nỗ lực liên lạc, CAQ Long Biên đã liên lạc, làm việc trực tiếp với anh Th. và được biết, anh Th. vốn được gia đình 1 trong 2 nạn nhân thuê làm lái xe riêng. Vì vậy, anh Th. thường xuyên để CMND trên xe ô tô để tiện giao dịch. Ngày 3-11, anh Th. được nghỉ do chủ xe nói tự lái đi có việc. Chính từ thông tin của anh Th., CQĐT đã xác định, liên lạc được với người nhà của 1 trong 2 nạn nhân.

“Quá trình khám nghiệm, căn cứ những dấu vết thu thập, CQĐT xác định thời điểm xảy ra sự việc, trên xe ô tô chỉ có 2 phụ nữ, và cả 2 đã tử vong”, đại diện CAQ Long Biên nhấn mạnh.

Như ANTĐ thông tin, khoảng 19h30 ngày 3-11, nhiều người lưu thông trên cầu Chương Dương hoảng hốt khi thấy một chiếc ô tô Mercedes màu đen đi từ phía quận Long Biên vào nội đô loạng choạng, có biểu hiện mất lái. Ngay sau đó, chiếc xe trên bất ngờ tông gãy lan can cầu rồi lao thẳng xuống sông Hồng.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tổ chức tìm kiếm dưới sông và phân luồng giao thông. Đến hơn 1h30 sáng 4-11, lực lượng chức năng đã trục vớt được chiếc xe, cách điểm rơi ban đầu dưới nước chừng 20 mét; bên trong xe có 2 thi thể là 2 phụ nữ.

Cơ quan chức năng về sau làm rõ danh tính 2 nạn nhân, là chị H. (29 tuổi, trú tại quận Hà Đông, Hà Nội) và chị C. (21 tuổi, trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội). Tại thời điểm xảy ra tai nạn, chị C. được xác định là người điều khiển xe.

Tin cùng chuyên mục