Cổng thông tin điện tử về mộ liệt sĩ dự kiến công bố trước 27-7

  • 13/03/2018 16:09
  • 0 bình luận
  • Phạm Phương
  • In bài
ANTD.VN - Cổng thông tin điện tử về liệt sĩ, mộ liệt sĩ và nghĩa trang liệt sĩ sử dụng tên miền: thongtinlietsi.gov.vn do Bộ LĐ-TB&XH, Bộ Quốc phòng, Bộ Thông tin và Truyền thông xây dựng, dự kiến công bố trước ngày 27-7-2018.

Cổng thông tin điện tử về mộ liệt sĩ dự kiến công bố trước 27-7 ảnh 1

Bộ LĐ-TB&XH cho biết, cổng thông tin điện tử về liệt sĩ, mộ liệt sĩ và nghĩa trang liệt sĩ là hệ thống ứng dụng đầu tiên của Chính phủ được xây dựng, phát triển với mục tiêu cung cấp thông tin về liệt sĩ, mộ liệt sĩ và nghĩa trang liệt sĩ đến với người dân; cập nhật, bổ sung và kiểm soát tính chính xác của các thông tin tại Cục Người có công (Bộ LĐ-TB-XH) đang quản lý và sử dụng.

Cổng thông tin này sử dụng tên miền chung của Cổng thông tin thongtinlietsi.gov.vn do Bộ LĐ-TB&XH, Bộ Quốc phòng, Bộ Thông tin và Truyền thông xây dựng; trong đó, bổ sung thêm các chức năng về mộ liệt sỹ và nghĩa trang liệt sỹ cho người dân tra cứu.

Theo Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung việc xây dựng Cổng thông tin điện tử là nghĩa cử tri ân đối với những người đã hy sinh thân mình vì đất nước, tạo điều kiện cho nhân dân và thân nhân tiếp cận thông tin nhanh nhất.

Dự kiến trước ngày 27-7-2018, Cổng thông tin điện tử về liệt sĩ, mộ liệt sĩ và nghĩa trang liệt sĩ sẽ chính thức được công bố.

Tin cùng chuyên mục