Công Phượng trải lòng khi lần đầu lên tuyển U23

  • 24/02/2015 21:33
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Chiều tối 24-2, sau buổi tập đầu tiên trong màu áo U23 Việt Nam, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã chia sẻ suy nghĩ về những lùm xùm gặp phải thời gian qua, cũng như cảm giác lần đầu làm việc với HLV Miura. Đây là lần hiếm hoi, tiền đạo số 10 trả lời phỏng vấn báo chí.

- PV: Phượng có thể chia sẻ cảm nghĩ lần đầu tập trung đội tuyển U23 Việt Nam?

Tiền đạo Công Phượng: Bất cứ cầu thủ nào khi được khoác áo đội tuyển chắc chắn đều rất vinh dự. Bản thân em cũng không phải ngoại lệ.

-Sau nhiều năm do HLV Graechen dẫn dắt, đây là lần đầu tiên Phượng làm việc với HLV Miura. Cảm nghĩ của bạn về ông thầy mới thế nào?

Đây mới là buổi tập đầu tiên, hoặc em cũng không phải chuyên gia nên không thể đưa ra nhận xét gì. Tuy nhiên, mỗi HLV có một phong cách huấn luyện khác nhau và công việc của em là thích nghi với từng phong cách đấy.

Công Phượng trải lòng khi lần đầu lên tuyển U23 ảnh 1

Công Phượng tại buổi tập đầu tiên trong màu áo U23 Việt Nam

-Đâu là khó khăn của Phượng khi lần đầu lên tập trung U23 Việt Nam? Điều đó có tạo áp lực cho bạn?

Khó khăn là so với ở tuyển U19, em làm việc với HLV từng gắn bó với mình nhiều năm, còn ở tuyển U23 lại là một HLV mới lần đầu làm việc. Áp lực thì ở đội tuyển nào cũng có, nhưng so với ở tuyển U19, em cảm nhận áp lực khi lên tuyển U23 là lớn hơn. 

-Thời gian qua, Phượng là cầu thủ được nhiều người chú ý. Xung quanh đó có nhiều thông tin bên lề liên quan đến bạn. Vậy những thông tin đó có ảnh hưởng nhiều tới công việc chơi bóng của bạn?

Em cũng là con người nên những chuyện đó ảnh hưởng không ít. Nhưng chắc chắn em sẽ cố gắng vượt qua.

-Việc dư luận để ý rất nhiều tới Phượng, đó là áp lực hay là động lực với bản thân em?

Cái đó tùy thời điểm.

-Cảm ơn bạn!

Tin cùng chuyên mục