Công Phượng bất ngờ xuất hiện trong tựa game bóng đá ăn khách FIFA 19

  • 09/04/2019 09:01
  • 0 bình luận
  • Bội Bội
  • In bài
ANTD.VN - Tiền đạo Nguyễn Công Phượng vừa bất ngờ xuất hiện trong game bóng đá nổi tiếng FIFA 19, với tư cách là cầu thủ của Incheon United (Hàn Quốc).

Cách đây chưa lâu, Công Phượng từng thu hút sự chú ý của các game thủ, nhờ việc xuất hiện trên game bóng đá FIFA Online 4 cùng hai đồng đội ở ĐTQG là Xuân Trường và Quang Hải, thì mới đây, tiền đạo sinh năm 1995 lại trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên hiện diện trong FIFA 19, tựa game console ăn khách nhất thế giới, trên cả PES 19.

Công Phượng bất ngờ xuất hiện trong tựa game bóng đá ăn khách FIFA 19 ảnh 1

Box chỉ số của Công Phượng trong FIFA 19

Người hâm mộ Công Phượng rất thích thú với điều này, vì họ có thể thoải mái sử dụng Công Phượng trong các trận đấu của mình. Tuy nhiên, đáng tiếc một chút là bản cập nhật Công Phượng chưa có ảnh đại diện và đồ họa tạo hình của anh cũng không giống đời thực. Bên cạnh đó, anh được trao số 45 thay vì 23 như ngoài đời.

Các chỉ số trong game của tiền đạo xứ Nghệ cũng dừng ở mức trung bình, với tốc độ 75, xoay trở 74, gia tốc 72, sức bền 64, rê bóng 63 và lực sút 67. Chỉ số tốt nhất của Công Phượng là khả năng giữ thăng bằng, 87. 

Hiện tại ở Incheon United, Công Phượng đã được đá chính 2 lần, nhưng chơi khá lạc lõng và chưa ghi được bàn nào. Người ta hy vọng Công Phượng sẽ tiến bộ hơn và sớm có bàn thắng đầu tiên ở K-League thời gian tới, và điều đó sẽ giúp anh được cập nhật với chỉ số tốt hơn trong FIFA 19.

Video game thủ thử dùng Công Phượng trong FIFA 19:

Tin cùng chuyên mục