Công bố quyết định bổ nhiệm 2 đồng chí Phó Giám đốc Công an Hà Nội

ANTD.VN - Ngày 12-4, được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ Công an và Thường trực Thành ủy Hà Nội, CATP Hà Nội đã trang trọng tổ chức lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an bổ nhiệm Phó Giám đốc CATP đối với Đại tá Nguyễn Văn Viện, Trưởng phòng Tham mưu CATP và Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng CAQ Bắc Từ Liêm. 

Ban tổ chức cũng đã công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an bổ nhiệm chức danh Phó Thủ trưởng Cơ quan Thi hành án hình sự đối với Thượng tá Phạm Văn Hân, Giám thị Trại tạm giam số 2.

Đồng chí Đào Đức Toàn, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội; Thiếu tướng Đinh Huy Hiệu, Cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ; Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP cùng các đơn vị chức năng của Bộ Công an, Ban Tổ chức Thành ủy và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội dự và chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm.

Đồng chí Đào Đức Toàn, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội phát biểu tại lễ công bố quyết định 

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an và Thường trực Thành ủy Hà Nội, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc CATP đối với 2 đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Viện và Đại tá Nguyễn Thanh Tùng; Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Thủ trưởng Cơ quan Thi hành án hình sự đối với Thượng tá Phạm Văn Hân.

Đồng chí Đào Đức Toàn chúc mừng 2 tân Phó Giám đốc CATP Hà Nội

Thay mặt Thành ủy, UBND, HĐND TP Hà Nội, đồng chí Đào Đức Toàn đã chúc mừng 3 đồng chí được Bộ Công an tin tưởng bổ nhiệm trong dịp này, đồng thời nhấn mạnh, qua tổng kết đánh giá tình hình Thủ đô trong thời gian vừa qua, các nhiệm vụ kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng đã và đang đạt được những kết quả tích cực, trong đó nhiệm vụ đảm bảo AN-QP luôn được đặt ở vị trí trung tâm. 

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc CATP phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ với 2 tân Phó giám đốc

Ghi nhận những kết quả công tác của lực lượng Công an Thủ đô, đồng chí Đào Đức Toàn đánh giá cao vai trò tham mưu của lực lượng Công an Thủ đô nói chung cũng như cá nhân các đồng chí được bổ nhiệm hôm nay.

Quyết định bổ sung kịp thời 2 đồng chí Phó Giám đốc CATP Hà Nội cũng là điều kiện để CATP tiếp tục thực hiện nhiệm vụ, là sự gửi gắm của lãnh đạo Bộ Công an, Thành ủy, HĐND, UBND với Công an Thủ đô - lực lượng giữ vai trò nòng cốt trong công tác đảm bảo ANCT, TTATXH. 

Thiếu tướng Đinh Huy Hiệu, Cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ chúc mừng 2 tân Phó Giám đốc 

Giao nhiệm vụ cho 3 đồng chí mới được bổ nhiệm, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương khẳng định việc bổ nhiệm, kiện toàn các chức danh tư pháp thể hiện quan tâm, tạo điều kiện tốt hơn nữa để CATP thực thi nhiệm vụ các cấp lãnh đạo Bộ Công an, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố giao phó.

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đề nghị 3 đồng chí trong thời gian tới thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội; tiếp tục phát huy kế thừa truyền thống của lực lượng Công an Thủ đô, làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, các tầng lớp nhân dân thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANCT, TTATXH trên địa bàn Thủ đô. 

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương chúc mừng 2 tân Phó Giám đốc

“Đảng ủy - Ban Giám đốc CATP mong muốn các đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu thật sự là hạt nhân, đoàn kết, lãnh đạo trong đơn vị cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP và toàn thể CBCS - CATP hoàn thành nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tín nhiệm, kỳ vọng của CBCS và nhân dân Thủ đô” - Thiếu tướng Đoàn Duy Khương nhấn mạnh.

Cùng với đó, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương cũng đề nghị các phòng chức năng chủ động tham mưu, đề xuất với Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP chuẩn bị các điều kiện đảm bảo theo quy định của Nhà nước, của ngành đối với 2 đồng chí để các đồng chí có điều kiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội bày tỏ sự cảm ơn chân thành, sâu sắc đến sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an, Tổng cục Chính trị CAND, Cục Tổ chức cán bộ - Bộ Công an và lãnh đạo Thành ủy Hà Nội đối với CATP trong công tác tổ chức cán bộ. 

Bày tỏ cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an, Thường trực Thành ủy Hà Nội và tập thể Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, thay mặt 3 đồng chí được bổ nhiệm, Đại tá Nguyễn Văn Viện - Phó Giám đốc CATP hứa ở cương vị công tác mới sẽ không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ công tác, phát huy truyền thống của lực lượng CAND Việt Nam, Công an Thủ đô Anh hùng, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, sống khiêm tốn, giản dị và nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được cấp trên giao phó.

Đại tá - Phó Giám đốc Nguyễn Văn Viện đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo trong quá trình công tác, để hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao.